Rượu thuốc cường dương, ích tinh hiệu quả cho nam giới

  • 2315 Lượt xem
  • 457 Câu hỏi
  • 465 Hẹn khám

Nhiều nam giới hiện nay có nhiều nhu cầu sử dụng các loại rượu thuốc cường dương bổ thận để tăng cường khả năng phòng the của mình, phòng chống liệt dương, yếu sinh lý hiệu quả. Trong Đông y hiện nay, có rất nhiều loại thảo dược có tác dụng trên. Tuy nhiên, công dụng cụ thể của các loại thuốc như thế nào và sử dụng ra sao thì không phải ai cũng biết.

Các loại rượu thuốc cường dương, ích tinh hiệu quả 

Bên cạnh việc hỗ trợ điều trị liệt dương bằng các phương pháp tiên tiến như ngày nay thì việc kết hợp thêm những loại rượu thuốc cường dương để tăng cường sinh lực phái mạnh cũng là yếu tố cần thiết để phái mạnh lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình.

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, phòng khám đa khoa Mayo thì từ xưa, các thầy thuốc Đông y đã dùng những loại rượu thuốc cường dương để hỗ trợ điều trị chứng bất lực của nam giới hay còn được gọi là bệnh liệt dương của y học hiện đại. Một số loại rượu có tác dụng tốt có thể kể đến như:

Nhũng loại rượu thuốc cường dương hiệu quả cho nam giới

Nhung hươu tửu

Theo y học cổ truyền thì phần lớn nam giới mắc phải chứng yếu sinh lý, liệt dương đều là do dương hư. Các biểu hiện đi kèm có thể là: cơ thể suy nhược, hay mệt mỏi, đổ mồ hôi lạnh. đau lưng, mỏi gối…

Chính vì vậy Nhung hươu là một loại thuốc rất tốt trong trường hơp này. Đây là một vị thuốc có tính mặn, ngọt, tính ấm bổ vào can thận, có tác dụng cường dương rất mạnh. Chính vì vậy mà những ai mắc chứng liệt dương hay được dùng loại dược phẩm này. Tuy nhiên, nhung hươu có tính nhiệt cao nên dễ khiến người uống nóng trong, chính vì vậy phải phối hợp với kỷ tử để dùng vốn có tính ngọt mát để điều hòa âm dương hợp lý. Rượu thuốc nhung hươu kỷ tử có thể dùng cho mọi đối tượng được, bồi bổ sức khỏe cũng tốt.

Cách ngâm như sau: nhung hươu 30g, kỷ tử 30g, rượu trắng khoảng 1l loại 40 độ. Tất cả cho vào ngâm khoảng chừng từ 7-10 ngày là dùng được. Mỗi lần uống khoảng 10-20ml và dùng hàng ngày trước khi quan hệ tình dục.

Tiên mao tửu

Theo các ghi chép để lại thì tiên mao là loại thuốc có vị hơi đắng, tính ấm, bổ vào can thận, có tác dụng tráng dương, cường gân cốt, chuyên dùng để trị liệt dương, tinh khí loãng, giảm ham muốn tình dục.

Cách ngâm như sau: đem khoảng 100g tiên mao vào ngâm với 2l rượu trắng sau 10 ngày là có thể dùng được. Mỗi lần ban uống khoảng 2 lần mỗi lần 20ml, có thể dùng trước khi quan hệ khoảng nửa tiếng.

Dâm dương hoắc nhục dung tửu

Dâm dương hoắc và nhục dung từ lâu đã được coi là những “thần dược” giữ gìn sức khỏe sinh lý cho phái mạnh. Công dụng của những loại thuốc này là bổ thận, tránh dương,  tăng cường sinh lực. Thêm vào đó, mùi vị của hai loại thuốc này không hề gây khó chịu nên được khá nhiều người dùng.

Cách ngâm như sau: nhục dung 50g, dâm dương hoắc 100g tất cả đem thái vụn rồi cho vào ngâm với 1l rượu trắng. Sau chứng 7-10 ngày là dùng được. Nam giới có thể uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần khoảng 20ml là được.

Với những chia sẽ về rượu thuốc cường dương, ích tinh hiệu quả cho nam giới mong sẽ giúp cho các bạn nam giới có được sức khỏe tốt, cải thiện tình trạng chăn gối của mình.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn