Uống thuốc kích dục nhiều có bị liệt dương không

  • 2015 Lượt xem
  • 327 Câu hỏi
  • 428 Hẹn khám

Hiện nay nhiều đấng mày râu chỉ vì muốn tăng cường khả năng phòng the của mình mà không ngần ngại sử dụng mọi biện pháp khác nhau trong đó có việc sử dụng thuốc kích dục. Tuy nhiên, việc lạm dụng biện pháp này có thể đem đến nhiều tác hại đối với nam giới mà liệt dương là một ví dụ điển hình. Vậy uống thuốc kích dục nhiều có bị liệt dương không. Bài viết dưới này sẽ giải đáp cho bạn điều này.

Nam giới uống thuốc kích dục nhiều có bị liệt dương không 

Để trả lời câu hỏi uống thuốc kích dục nhiều có bị liệt dương không thì cần phải biết được đây là loại thuốc gì. Thuốc kích dục bản chất là một dạng chứa nhiều loại chất hóa học tổng hợp. Đúng như tên gọi, tác dụng của loại thuốc này chính là tăng cường ham muốn tình dục đối với cả nam và nữ. Tuy nhiên, hầu hết những loại thuốc này đều bị cấm sử dụng và cấm bán trên thị trường và không hề rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ.

Nam giới uống thuốc kích dục nhiều có bị liệt dương không

Tuy nhiên, rất nhiều nam giới hầu như không biết được tác hại này mà vẫn mua về chỉ với mục đích là cải thiện bản lĩnh của mình bất chấp hậu quả mà liệt dương chính là một trong số đó.

Lý do mà nam giới uống thuốc kích dục nhiều có khả năng bị liệt dương bởi các tác động sau:

Ngoài việc ảnh hưởng đến ham muốn của cơ thể thì những chất trong thuốc kích dục còn tác động thẳng đến hệ thần kinh trung ương khiến con người quan hệ trong trạng thái không kiểm soát được. Lâu dần nam giới sẽ bị chai sạn dần với những kích thích thật sự không không dùng thuốc dẫn đến lãnh cảm và dương vật không cương cứng được.

Các thuốc kích dục khi sử dụng tuy khiến dương vật cương cứng trong thời gian dài nhưng lại khiến đường tiết niệu hay bàng quang bị tổn thương. Khi các dây thần kinh này bị tổn thương liên tục thì dương vật không thể tiếp nhận sự chỉ huy từ não bộ để cương cứng tự nhiên nữa. Nguy hiểm hơn nếu dương vật cương cứng trong một thời gian dài thì nhẹ sẽ bị đau khi quan hệ nặng thì gây liệt dương.

Không chỉ ảnh hưởng đến sinh lý nam giới, những chất kích dục trong đó có thể làm giãn mạch máu, giãn cả mạch vành. Điều này sẽ làm nam giới cảm thấy khó thở, tim đạp nhanh dẫn tới suy tim và suy động mạch vành.

Chính vì những nguy hại mà thuốc kích dục gây ra nên nam giới cần phải chấm dứt ngay thói quen này. Nếu không may bị các hiện tượng như liệt dương, xuất tinh sớm thì nam giới cần phải đến các cơ sở y tế uy tín để được hỗ trợ điều trị theo một phác đồ cụ thể mới có hiệu quả.

Ngoài ra nếu muốn tăng cường khả năng phòng the thì bạn có thể sử dụng các loại men nội sinh để tăng cường sinh lực. Nhưng dùng như thế nào và liều lượng bao nhiêu thì cần phải có sự tư vấn của các bác sĩ chuyên môn.

Nên làm gì khi bị liệt dương

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề uống thuốc kích dục nhiều có bị liệt dương không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899.3929 – (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn