Lợi ích của thăm khám nam khoa định kỳ

  • 2363 Lượt xem
  • 290 Câu hỏi
  • 434 Hẹn khám

Khám nam khoa là vấn đề chưa được nam giới thực sự quan tâm, ngay cả khi có bệnh. Hiện nay, đa số nam giới vẫn còn chủ quan, không hiểu được những lợi ích của thăm khám nam khoa định kỳ. Chỉ đến khi bệnh phát tác ra những biến chứng mới chịu đi thăm khám thì bệnh đã quá nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Thăm khám nam khoa thường xuyên để bảo vệ sức khỏe nam giới.

Lợi ích của thăm khám nam khoa định kỳ là gì?

Theo các bác sĩ Mayo, khám nam khoa định kỳ là lời khuyên của các chuyên gia dành cho nam giới, đặc biệt là nam giới đã trưởng thành. Vì việc thăm khám sức khỏe sinh sản, sinh lý không chỉ phát hiện sớm bệnh tật mà bạn còn có thể hạn chế được những ảnh hưởng của bệnh cho nữ giới. Các lợi ích của cuộc thăm khám này có thể kể đến như:

Phát hiện bệnh sớm

Việc thường xuyên gặp bác sĩ sẽ khiến bạn sớm phát hiện được các bệnh liên quan đến sức khỏe nam giới. Thông thường thời gian ủ bệnh, phát bệnh và gây hại của các nguồn bệnh khoảng 3 tháng trở lên (trừ những bệnh lây nhiễm) nó sẽ trùng với các đợt khám sức khỏe định kỳ của bạn, vì vậy sẽ giúp phát hiện và giết mầm bệnh trước khi nó gây hại thực sự cho bạn.

Phòng tránh bệnh tật

Bác sĩ sẽ chỉ ra cho bạn những con số cụ thể về huyết áp, tim mạch, chỉ số đường và mỡ trong máu, nước tiểu…và phát hiện những nguy cơ mang bệnh trong thời gian tới và cho bạn lời khuyên về chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh để đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh cho bạn.

Ổn định tâm lý, thoải mái tinh thần

Lợi ích của thăm khám nam khoa định kỳ là sẽ giúp bạn ổn định tâm lý, tinh thần thoải mái và sống vui vẻ hơn khi không phải lo nghĩ về vấn đề bệnh tật mà mình có thể mắc phải.

Bảo vệ sức khỏe cho nữ giới

Một số bệnh về bao quy đầu, sinh lý ở nam giới sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Phụ nữ có thể bị viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Vì vậy, việc khám bệnh nam khoa theo định kỳ sẽ góp phần giảm thiểu bệnh tật cho bảo vệ sức khỏe cho nữ giới.

Bác bác sĩ cũng có lời khuyến cáo đối với nam giới, hiện nay có rất nhiều căn bệnh nam khoa chỉ có những biểu hiện âm thầm rất khó nhận biết, do đó khi phát hiện ra thì bệnh thường đã chuyển qua giai đoạn nguy hiểm, đặc biệt là các bệnh ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt,…đều có thể đe đọa đến tính mạng. Vì vậy, nam giới nên thực hiện khám nam khoa định kỳ, nhằm giảm thiểu những nguy cơ biến chứng của các chứng bệnh nguy hiểm trên, đồng thời bảo vệ sức khỏe của bản thân và hạnh phúc gia đình được trọn vẹn.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về những lợi ích của thăm khám nam khoa định kỳ, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám nam khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  để nhận được sự hỗ trợ.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn