Cách hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiện nay

  • 2351 Lượt xem
  • 485 Câu hỏi
  • 329 Hẹn khám
Rối loạn cương dương là bệnh khá phổ biến do nhiều nguyên nhân gây ra như do chấn động tâm lí, rối loạn thần kinh, giảm nội tiết tố…gây ra. Bệnh tuy không gây nguy hại đến sức khỏe nhiều nhưng lại là nguyên nhân khiến cho nam giới mất đi sự tự tin và về lâu dài khiến cho hạnh phúc gia đình tan vỡ. Chính vì vậy rối loạn cương dương cần được hỗ trợ điều trị sớm và kịp thời mới có thể đem lại hiệu quả cao.  

Cách hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiện nay

Rối loạn cương dương không phải là một bệnh nan y có thể gây chết người. Bệnh cũng không hề gây đau đớn, tổn thương cho người bệnh. Thế nhưng, rối loạn cương dương lại ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý nam giới, khiến họ sống chung với cảm giác tự ti, chán nản lâu dần gây nên tình trạng tự kỷ. Cuộc sống tình dục khi này cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, thậm chí có thể dẫn đến gia đình rạn nứt. Tuy nhiên, thay vì đi hỗ trợ điều trị nhiều nam giới lại có tâm lý giấu bệnh cũng như chịu đựng, âm thầm sống chung với nó.Chia sẻ về vấn đề này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo cho biết, việc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương có thể thực hiện được nếu bệnh nhân có quyết tâm cùng với việc điều tiết thói quen sinh hoạt hàng ngày. Phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương khá đa dạng. Đầu tiên, các bác sĩ nam khoa sẽ phải chẩn đoán xem nguyên nhân của triệu chứng này do các yếu tố nào như: nội tiết, thần kinh, tâm sinh lý, do cấu trúc giải phẫu bộ phận sinh dục bị biến dạng… Việc chẩn đoán để tìm ra nguyên nhân cụ thể ở từng bệnh nhân là một khâu hết sức quan trọng từ đó mới có thể có phương pháp hỗ trợ điều trị tối ưu. Không thể có một phương án  nào hỗ trợ điều trị được tất cả các loại rối loạn cương dương.Trước và trong khi thực hiện hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, bác sĩ nam khoa sẽ đưa ra khuyến cáo về thay đổi lối sống như tập thể dục, ăn kiêng (để giảm lipid máu, giảm cân…), bỏ hút thuốc lá, giảm uống rượu, tập thư giãn dưỡng sinh. Bên cạnh đó, việc sử dụng thêm các loại thực phẩm tráng dương và thực phẩm chức năng cũng sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.Trong khi khám bệnh, các bác sĩ nam khoa sẽ giúp người bệnh nhận ra, hiểu rõ và đối phó với những lo lắng, khó khăn về mặt tâm lý ảnh hưởng đến hoạt động tình dục. Đặc biệt, người bạn đời đóng vai trò rất quan trọng trong hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Vì vậy, cả hai người nên có mặt trong các buổi hỗ trợ điều trị bệnh và hợp tác tốt với bác sĩ trong quá trình hỗ trợ điều trị.

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể được chỉ định các giải pháp phẫu thuật như phẫu thuật tĩnh mạch dương vật để có hiệu quả cao.Sau mỗi đợt hỗ trợ điều trị, người bệnh sẽ tới cơ sở y tế tái khám theo hẹn để đánh giá kết quả tiến triển của bệnh và được bác sĩ tư vấn hướng hỗ trợ điều trị kế tiếp. Việc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương là điều cần thiết đối với nam giới hiện nay. Khi bản thân bị mắc chứng này, các đấng mày râu nên chủ động tìm tới các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn kịp thời, tránh khỏi sự phiền hà này ra khỏi cuộc sống.Qua những thông tin chia sẻ trên đây, mong rằng bạn có những hiểu biết rõ hơn về sự nguy hiểm của bệnh nấm dương vật, từ đó có biện pháp phòng tránh cũng như hỗ trợ điều trị kịp thời. Nếu còn thắc mắc điều gì, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến], hoặc gọi đến số (028) 8899 3929 – (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ, chuyên gia.“Có sức khỏe sẽ có hạnh phúc và tất cả”! Hãy đến Phòng khám Đa khoa Mayo ở địa chỉ số 35B – 35C, đường 3 tháng 2, P11, TPHCM ngay sau khi có những dấu hiệu bất thường về sức khỏe!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn