Dấu hiệu xuất tinh ngược là gì?

  • 2382 Lượt xem
  • 883 Câu hỏi
  • 340 Hẹn khám

Xuất tinh ngược xuất hiện khi quá trình giao hợp bình thường, có thể đạt được cao trào tình dục, đồng thời có động tác và cảm giác xuất tinh nhưng không thấy tinh dịch. Rất ít nam giới biết rằng, hiện tượng này chính là nguyên nhân gây nên chứng vô sinh ở nam giới. Vậy những dấu hiệu xuất tinh ngược là gì?

Dấu hiệu xuất tinh ngược ở nam giới

Cấu tạo của cơ vòng ở cổ bàng quang và ở niệu đạo giống như cánh cửa. Cửa bàng quang đóng lại thì cửa niệu đạo mở ra để khi nam giới lên đỉnh chuẩn bị xuất tinh thì tinh dịch sẽ phóng ra ngoài. Nhưng nếu như cơ vòng ở cổ bàng quang mà mất khả năng co thắt, cửa niệu đạo lại đóng lại thì tinh dịch sẽ không thể ra ngoài nữa mà bị chạy ngược vào trong bàng quang gây nên hiện tượng xuất tinh ngược.

Dấu hiệu xuất tinh ngược là gì? (Khám nam khoa TPHCM)

Xuất tinh ngược dễ dàng nhận thấy trong quan hệ tình dục bởi có những triệu chứng rõ rệt. Một số dấu hiệu xuất tinh ngược mà nam giới có thể tự nhận biết như:

  • Cực khoái khô: Đây là hiện tượng cực khoái mà xuất tinh rất ít hoặc không có tinh dịch ra khỏi dương vật.
  • Nước tiểu đục: Khi trong cơ thể nam giới có bệnh, tinh dịch được xuất vào bang quang thay vì xuất tinh ra ngoài sẽ khiến nước tiểu của bệnh nhân có nhiều vẩn đục.
  • Sau quá trình giao hợp, trong âm đạo người phụ nữ không có tinh dịch (dịch thừa không chảy ra ngoài như bình thường).
  • Nếu sử dụng bao cao su bạn có thể dễ dàng thấy ngay không có tinh dịch trong bao.

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám đa khoa Mayo, xuất tinh ngược tuy không gây nguy hại đến sức khỏe của nam giới, tuy nhiên nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây nên hiện tượng vô sinh ở nam giới. 

Chính vì vậy, khi có những dấu hiệu xuất tinh ngược, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa xác định rõ nguyên nhân của xuất tinh ngược là gì. Từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra một phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trung tâm y tế để nam giới lựa chọn để khám hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh ngược. Tuy nhiên không phải cơ sở, phòng khám nào cũng hỗ trợ điều trị đạt chất lượng. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, nam giới nên lựa chọn phòng khám chất lượng, uy tín để hỗ trợ điều trị bệnh.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Phòng khám Đa khoa Mayo luôn tự hào là đơn vị y tế được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược. Với đội ngũ bác sĩ y khoa giàu kinh nghiệm cùng việc ứng dụng công nghệ hỗ trợ điều trị hiện đại, Phòng khám Mayo đã hỗ trợ điều trị và đem lại niềm vui cho hàng nghìn nam giới mắc bệnh.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về Dấu hiệu xuất tinh ngược này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám đa khoa Mayo thông qua số hotline để nhận được sự hỗ trợ.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn