Một số triệu chứng của bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới

  • 2615 Lượt xem
  • 577 Câu hỏi
  • 401 Hẹn khám

Rối loạn xuất tinh là một bệnh lý nam khoa phổ biến trong xã hội hiện đại do nhiều nguyên nhân khác nhau như môi trường sống, áp lực công việc. Các bệnh lý này ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục, quan hệ vợ chồng cũng như khả năng sinh sản ở nam giới…Chính vì vậy, các đấng mày râu cần phải nắm rõ những biểu hiện của bệnh rối loạn xuất tinh để có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Mayo, chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới thường gặp ở những loại sau:

bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới bao gồm:

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi dương vật tiến vào âm đạo, hoặc khi tiến vào âm đạo trong thời gian ngắn đã xuất tinh (khoảng dưới 3 phút), khiến cho nữ giới không đạt được “cực khoái”, xuất tinh sớm trong khi giao hợp gây ra trở ngại cho việc quan hệ, tiêu chuẩn để đánh giá xuất tinh sớm nằm ở sự thỏa mãn của phụ nữ.

chat online

Xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu là tình trạng khi xuất tinh, tinh dịch thường thấy lẫn máu. Có thể tinh dịch lẫn những sợi máu tươi hoặc cả khối lượng tinh dịch có màu nâu thẫm. Xuất tinh ra máu dù là lành tính hay ác tính cũng đều khiến cho nam giới cảm thấy hoang mang, lo sợ, thậm chí là không dám quan hệ tình dục.

Xuất tinh ra máu có thể xảy ra bất kể tuổi độ tuổi nào. Ở người trẻ tuổi thông thường là lành tính, tự khỏi nhưng thường hay trở lại. Nó có liên quan đến thói quen sinh hoạt tình dục nhiều hơn là tình trạng bệnh lý. Đối với những người trên 40 tuổi, khi bị xuất tinh ra máu cần thiết phải được khám kỹ càng để loại trừ các yếu tố ác tính.

Xuất tinh muộn

Xuất tinh muộn là hiện tượng có đầy đủ các điều kiện ham muốn tình dục, kích thích, đủ độ cương cứng dương vật nhưng lại gặp khó khăn đi đến xuất tinh. Cuộc giao hợp trở thành quá ngưỡng kích thích dẫn đến cả đôi bên đều mệt mỏi, chán chường không còn hào hứng để đón nhận những khoái cảm. Xuất tinh muộn có thể chỉ xuất hiện tạm thời hoặc lâu dài, ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục cũng như tâm lý của nam giới.

 

rối loạn xuất tinh ở nam giới

rối loạn xuất tinh ở nam giới

 

Mộng tinh

Mộng tinh là hiện tượng xuất tinh nhưng không có động tác giao hợp nam nữ và vẫn thấy khoái cảm cực độ. Hiện tượng này thường xảy ra ở thanh niên mới lớn hoặc những người đàn ông phải xa vợ lâu ngày khi có những giấc mơ hành lạc với một người phụ nữ nào đấy, hoặc khi xem sách báo, xem những phim, tranh ảnh sex gây kích thích giới tính.

Di tinh

Di tinh là hiện tượng tinh dịch xuất tự nhiên, không có khoái cảm mà chỉ thấy tinh dịch chảy ra ướt quần, nếu hiện tượng này xảy ra ít chỉ vài ba lần trong tháng mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe chung thì có thể chấp nhận được. Nhưng cũng có thể nặng, ngày nào cũng thấy tinh dịch chảy ra tự nhiên, tình trạng này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý bệnh nhân thì đây cũng là một dạng bệnh lý cần được hỗ trợ điều trị.

Xuất tinh ngược dòng

Cuộc giao hợp tiến hành bình thường, có hưng phấn và có khoái cảm cực độ nhưng không thấy tinh dịch xuất hiện trong âm đạo người phụ nữ. Nếu đeo bao cao su thì sẽ không thấy tinh dịch trong bao. Ngay sau đó, nếu lấy nước tiểu trong bàng quang, quan sát thấy đục; tìm trong nước tiểu có thấy tinh trùng.

chat online

Không xuất tinh

Dương vật đủ cương cứng để giao hợp nhưng hưng phấn không thấy tăng dần. Đặc biệt, dù thời gian kéo dài bao lâu nam giới cũng không thể nào xuất tinh được và đặc biệt là không thấy có khoái cảm cực độ. Cuộc giao hợp có thể dừng ở bất cứ lúc nào khi người phụ nữ yêu cầu chứ nam giới không thấy thỏa mãn.

dia-chi-chua-xuat-tinh-som-1-2

Trên đây là những triệu chứng của bệnh rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới. Dù ở vào tình trạng nào thì cũng không thể coi thường và chủ quan với những dấu hiệu của bệnh. Ngay khi thấy các dấu hiệu trên có tình trạng kéo dài, nam giới nên hỗ trợ khám hỗ trợ điều trị tại các cơ sở y tế uy tín để nhận được tư vấn và phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn