Tác hại của xuất tinh ngược là gì?

  • 2193 Lượt xem
  • 756 Câu hỏi
  • 417 Hẹn khám

Thông thường chứng xuất tinh ngược không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như chất lượng tình dục bởi nam giới vẫn đạt được những khoái cảm bình thường. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là triệu chứng này vô hại. Theo các bác sĩ, tác hại của xuất tinh ngược nguy hiểm nhất chính là gây nên bệnh vô sinh hiểm muộn ở nam giới.

Tác hại của xuất tinh ngược

tác hại của xuất tinh ngược

Tác hại của xuất tinh ngược là gì? – Nam Khoa TPHCM Mayo Clinic

Xuất tinh ngược là hiện tượng tinh dịch không được phóng ra ngoài mà trào ngược vào bàng quang sau đó ra ngoài theo đường tiểu (theo nước tiểu). Biểu hiện thường thấy là trong lần đi tiểu đầu tiên sau khi quan hệ tình dục, bệnh nhân sẽ thấy nước tiểu của mình có màu đục, đó là màu của tinh dịch có lẫn trong nước tiểu.Theo các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám nam khoa Mayo, tác hại của xuất tinh ngược đáng sợ nhất phải nói đến tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới.Bởi tinh binh thời điểm xuất tinh không được xuất vào trong buồng tử cung mà lại bơi ngược vào trong bàng quang hay rỉ ra quá ít tinh trùng, làm cho lượng tinh trùng bị thoát ra vừa yếu và thiếu.Tinh binh không được xuất ra ngoài nghĩa là không thể thụ tinh một cách tự nhiên nên gây bất lợi lớn cho việc thụ thai. Từ đó gây tác động tới sức khỏe sinh sản, gây nên tình trạng hiếm muộn, vô sinh… Xuất tinh ngược có thể nhận thấy khi làm xét nghiệm nước tiểu và có thể hỗ trợ điều trị được. Chính vì vậy để thoát khỏi tình trạng này, các đấng mày râu nên chủ động đến các cơ sở y tế uy tín để tiến hành thăm khám và xử lý  kịp thời.Bên cạnh đó, nam giới cần được thực hiện thực hiện các biện pháp kết hợp như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh, mặc đồ rộng thoáng mát, luyện tập thể thao,…nhằm hỗ trợ hiệu quả quá trình hỗ trợ điều trị bệnh, tránh bệnh tái phát, tiết kiệm chi phí hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Trên đây là những tác hại của xuất tinh ngược đối với sức khỏe của nam giới. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Mayo Clinic qua Hotline: 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn