Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ cần làm gì

hỗ trợ

Xuất tinh sớm có thể xếp vào mức độ nhẹ nhất trong các trường hợp yếu sinh lý. Vậy bị xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ liệu có cần phải lo lắng? Đây cũng là tình trạng phổ biến đã xảy ra và nhận được rất nhiều thắc mắc cũng như sự quan tâm của các thanh thiếu niên, các chuyên gia Nam khoa Phòng khám Mayo sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bạn về các vấn đề liên quan đến xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên.

Xuất tinh sớm là gì

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, phòng khám đa khoa Mayo, xuất tinh sớm là một hiện tượng mà nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình. Đây là hiện tượng thường gặp ở người đàn ông, trong suốt cuộc đời mình ít nhất họ cũng gặp phải 1 vài lần hiện tượng này.Thông thường xuất tinh sớm được chia làm hai dạng là xuất tinh sớm dạng sinh lý và xuất tinh sớm dạng bệnh lý. Trong đó:

  • Xuất tinh sớm dạng sinh lý là khi nam giới chỉ thỉnh thoảng gặp phải hiện tượng này.
  • Xuất tinh sớm dạng bệnh lý là khi mà nam giới có thời gian xuất tinh ngắn thường xuyên và không kiểm soát nổi.

Theo thống kê thì khoảng 20% nam giới mắc phải vào tình trạng này và độ tuổi cũng đang trẻ hóa trong khoảng 18-30 tuổi.

chat voi bac si

Làm gì khi xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ?

Như chúng tôi đã nói đến ở trên, xuất tinh sớm ở lần quan hệ đầu tiên là điều rất bình thường nên điều bạn phải làm trước hết là không nên lo lắng, giữ cho tâm trạng thoải mái và thả lỏng tinh thần cho những lần “yêu” sau.Không ai làm tốt trong lần đầu tiên cả, thậm chí, có những nam giới còn xuất tinh sớm không chỉ một lần mà đến lần thứ hai quan hệ vẫn xảy ra tình trạng này. Đây vẫn là điều được cho là trong mức giới hạn bình thường của sinh lý. Tình dục cũng giống như mọi thứ khác, bạn sẽ có kinh nghiệm và quen dần với cảm xúc “yêu” trong những lần sau. Việc bạn cần làm là hãy tận hưởng cảm xúc của những lần “yêu” đầu tiên của mình.xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ

Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ có nên lo lắng?

Rất nhiều thắc mắc được gửi đến phòng khám đa khoa Mayo đều kể về vấn đề xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên xảy ra ở các bạn trai, có xấu hổ, có mặc cảm và những e ngại với bạn gái chỉ có thể chia sẻ thầm kín với các chuyên gia qua đường giây nóng. Các chuyên gia cho rằng, điều này là bình thường và không có gì lo lắng.Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ có thể lý giải bởi vấn đề tâm lý. Nam giới quan hệ lần đầu tiên không tránh khỏi cảm giác lo lắng và hồi hộp, đây là một trong những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm nói chung, và đặc biệt trong lần đầu tiên quan hệ với bạn gái, cậu nhỏ tiếp xúc với môi trường âm đạo của phụ nữ thậm chí đã xuất tinh ngay khi đưa dương vật vào âm đạo. Có thể nói, xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ xảy ra là do bạn chưa có kinh nghiệm và chuẩn bị tâm lý chưa tốt.

dia-chi-chua-xuat-tinh-som-1-2

Mọi thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 hoặc qua khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

chat voi bac si

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ cần làm gì. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Chuyên đề về nam khoa