Hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo như thế nào?

  • 2821 Lượt xem
  • 638 Câu hỏi
  • 309 Hẹn khám

Viêm niệu đạo là một bệnh viêm nhiễm nam khoa khá phổ biến hiện nay. Bệnh không chỉ gây những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà còn là nguy cơ gây viêm nhiễm ngược dòng gây suy thận, ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh. Chính vì vậy, việc hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo là vô cùng cần thiết.

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa Phòng khám Đa khoa Mayo, nguyên tắc hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo là cần phải tìm nguyên nhân gây bệnh để có phác đồ phù hợp. Bên cạnh đó, người vợ hay bạn tình của bệnh nhân cũng cần được hỗ trợ điều trị để tránh tái nhiễm.

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo – Nam Khoa TPHCM

Để hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo hiệu quả chính là sau khi đã xác định được nguyên nhân gây bệnh, được bác sĩ kê đơn thuốc thì nam giới chỉ nên sử dụng các loại thuốc đó theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Không nên vì tâm lý nóng vội hay nghe theo những lời khuyên vô căn cứ, dùng thêm các loại thuốc khác với mong muốn mau chóng khỏi bệnh. Bởi các thành phần của những loại thuốc rất có thể sẽ đối chọi nhau và gây ra nhiều tác dụng phụ khó lường trước được.

Ví dụ nếu nam giới bị viêm niệu đạo do nhiễm lậu, phương pháp sử dụng là các loại thuốc để hỗ trợ điều trị bệnh lậu và viêm niệu đạo. Nếu không hỗ trợ điều trị đúng cách thì bệnh không thể khỏi mà còn biến chứng nặng hơn.

Khi thực hiện phác đồ hỗ trợ điều trị, nên chú ý sức đề kháng của cơ thể, không nên sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá; hạn chế đến mức tối thiểu quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó, bạn cần tuân thủ những thói quen sinh hoạt sau:

– Uống ít nhất 2lít nước hàng ngày để làm loãng nước tiểu, giúp giảm cảm giác đau, rát khi đi tiểu.  

– Chế độ dinh dưỡng phù hợp, tăng cường ăn các chất thanh mát, hạn chế chất kích thích cũng có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh.

– Giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, tránh cọ xát làm tổn thương vùng bị viêm.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về cách hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo ở nam giới, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám Mayo qua Hotline: 08.3929.3929 để nhận được sự hỗ trợ cụ thể.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn