Ăn sâm hỗ trợ chữa yếu sinh lý được không?

  • 2866 Lượt xem
  • 361 Câu hỏi
  • 419 Hẹn khám

Nhiều nam giới thắc mắc liệu ăn sâm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý được không. Điều này đã được các nghiên cứu cả về Đông y lẫn Tây y khẳng định là có. Tuy nhiên, việc lựa chọn được loại sâm nào tốt loại nào không tốt đôi khi lại là một vấn đề không phải dễ dàng.

Liệu ăn sâm hỗ trợ chữa yếu sinh lý được không?

Vấn đề ăn sâm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý được không đã được các nhà khoa học giải đáp. Theo các nghiên cứu y học cho thấy, trong nhân sâm có nhiều các vitamin và khoáng chất như vitamin B1 và B2, các chất Glycoside Panaxin, Saponin sterolic, các acid amin, acid béo tinh dầu và đặc biệt là chứa hàm lượng rất cao chất Germanium.

Những hoạt chất trên đây đều là những tác nhân giúp tăng cường ham muốn của phái mạnh khi chúng kích thích sản xuất ra hormone nam giới là testosterone.

 Yếu sinh lý luôn là nỗi ám ảnh đối với nam giới

Đồng thời, nhân sâm cũng giúp cải thiện khối lượng cơ bắp ở nam giới. Đối với việc sinh sản thì giúp tăng chất lượng tinh trùng đáng kể cả về số lượng và độ di động.

Theo Đông y thì nhân sâm từ xa xưa đã được coi là “thần dược” với công dụng bồi bổ sức khỏe, bổ dương ích khí và thường được dùng để tăng hiệu quả chốn phòng the.

Trên thế giới hiện nay, không ít người đã coi nhân sâm là một bài thuốc hỗ trợ điều trị yếu sinh ý hiệu quả bởi tính an toàn của nó. Khi sử dụng thường không có tác dụng phụ và thường bồi bổ cả sức khỏe.

Một kết quả nghiên cứu ở Mỹ đã cho thấy kết quả cụ thể của nhân sâm. Theo đó 45 nam giới bị yếu sinh lý được cho dùng nhân sâm trong vòng 4 tháng. Sau đó hơn 70% những nam giới đó có khả năng quan hệ tình dục tốt hơn hẳn so với những người không dùng nhân sâm.

Tuy nhiên để biết ăn sâm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý được không thì còn phải dựa vào việc bạn có lựa chọn đúng loại sâm tốt để sử dụng không. Trên thị trường hiện tại có ba loại sâm chính đó là: Nhân sâm tươi, Hồng sâm và Bạch sâm. Trong đó:

Nhân sâm tươi

Đây là loại sâm nguyên bản được đào lên trực tiếp. Độ quý của nó dựa vào thời gian sinh trưởng. Sâm trồng càng nhiều năm thì càng quý cho nam giới yếu sinh lý và tất nhiên là giá thành cũng đắt hơn nhiều so với sâm bình thường.

 Liệu ăn sâm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý được không?

Hồng Sâm 

Hồng sâm là loại có nguồn gốc là nhân sâm tươi. Để chế biến hồng sâm, bạn chỉ cần hấp khô sâm tươi khoảng 2 tiếng đồng hồ đến khi lượng nước trong sâm chỉ còn khoảng 15% rồi đem sấy hoặc phơi cho mau khô. Hồng sâm cũng được chia làm 3 loại là: thiên sâm, địa sâm, lương sâm.

Bạch sâm

Bạch sâm cũng là một loại sâm có nguồn gốc là nhân sâm tươi. Để chế biến bạch sâm bạn cần bỏ bớt lớp vỏ mỏng của nhân sâm tươi sau đó đem phơi khô cho đến khi sâm chỉ còn khoảng 15% nước là được.

 Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề ăn sâm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý được không các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 8899 3929 hoặc (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn