Chi phí chữa trị yếu sinh lý là bao nhiêu?

  • 2084 Lượt xem
  • 919 Câu hỏi
  • 369 Hẹn khám

Yếu sinh lý hay còn gọi là tình trạng “trên bảo dưới không nghe”,  là nỗi lo sợ của nhiều phái mạnh. Vì vậy, nam giới không may mắc phải chứng bệnh này đều mong muốn hỗ trợ điều trị an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, một số trường hợp khác lại bị chuyện chi phí đè nặng, là rào cản lớn đối với họ. Do đó, chi phí điều trị yếu sinh lý  là vấn đề của nhiều đấng mày râu băn khoăn, lo lắng.

Chi phí chữa trị yếu sinh lý là bao nhiêu?

Yếu sinh lý là bệnh nam khoa thường gặp ở cánh mày râu, khi trong cuộc “yêu”, dương vật không cương cứng hoặc cương cứng không kéo dài dẫn đến xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến mối quan hệ đời sống tình dục. Người bệnh thường trong trạng thái lo lắng, mặc cảm và luôn mong muốn được hỗ trợ điều trị.

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa của Phòng khám Đa khoa Mayo cho biết, việc đưa ra một con số cụ thể về chi phí hỗ trợ điều trị yếu sinh lý là rất khó. Vì sẽ không có một số liệu chuẩn nào về chi phí của bệnh khi chưa được thăm khám. Với bất cứ bệnh nhân yếu sinh lý nào cũng được các bác sĩ khám chẩn đoán tình trạng bệnh, sau đó mới đưa ra được mức chi phí hợp lý cho từng trường hợp bệnh nhân.

Các yếu tố quyết định đến chi phí điều trị yếu sinh lý thông thường được quyết định bởi các yếu tố sau đây:

Tình trạng bệnh nhân:

Yếu sinh lý có nhiều dạng biểu hiện như rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn… Như vậy việc hỗ trợ điều trị sẽ dựa theo nguyên nhân và tình trạng bệnh nặng hay nhẹ ở mỗi người để có những hướng hỗ trợ điều trị khác nhau, do đó mức phí cũng khác nhau.

Chi phí hỗ trợ điều trị yếu sinh lý là bao nhiêu? - Nam Khoa Mayo

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh:

Có nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý dựa theo những nguyên nhân, triệu chứng cụ thể, bao gồm các phương pháp như: liệu pháp tâm lý, vật lý hỗ trợ trị liệu, dùng thuốc, cấy dụng cụ vào dương vật,…Những cách thức hỗ trợ trị liệu này có thể kéo dài hoặc ngắn tùy trường hợp và chi phí do đó cũng sẽ khác nhau.

Tay nghề của bác sĩ:

Đây là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí thực hiện. Bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao luôn được sự an toàn cho dương vật, khéo léo trong từng khâu thực hiện, tránh gây mẫn cảm và dị dạng cho dương vật sau hỗ trợ điều trị.

Cơ sở hỗ trợ điều trị:

Những cơ sở với trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế,…sẽ luôn có mức chi phí thực hiện chênh lệch so với những nơi quảng cáo chi phí rẻ nhưng lại không hiệu quả và an toàn sau khi hỗ trợ điều trị.

Phòng khám Đa khoa Mayo là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị yếu sinh lý tại TPHCM uy tín. Đến với Mayo, bệnh nhân không chỉ được các điều kiện để khám và hỗ trợ điều trị bệnh mà mọi chi phí cho các hạng mục hỗ trợ điều trị đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế. Chính vì vậy, bệnh nhân có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh chất lượng, hiệu quả và chi phí hợp lý tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về yếu sinh lý và chi phí hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám theo hotline , các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, bảo mật mọi thông tin của bạn!

 Có thể bạn quan tâm :

Địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt nhất tại tphcm

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn