Những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

  • 2929 Lượt xem
  • 653 Câu hỏi
  • 354 Hẹn khám

Cuộc sống hôn nhân gia đình bị chi phối bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng đó chính là đời sống quan hệ tình dục. Chính vì vậy, rất dễ hiểu vì sao mà những đấng mày râu lại sợ hãi những dấu hiệu của yếu sinh lý đến vậy. Bởi nó không chỉ đánh vào lòng tự ti của nam giới mà còn là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ. Vậy dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, phòng khám đa khoa Mayo, những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh là gì và tình trạng bệnh như thế nào.

Những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

 Những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới 

Rối loạn cương dương

Đây là một chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là hiện tượng mà dương vật không chịu cương cứng như quy chuẩn khi “yêu”. Rối loạn cương dương hay còn gọi là liệt dương thường những biểu hiện như dương vật bị “ỉu xìu” trước khi xuất tinh hoặc không thể cương cứng được kể cả có những kích thích tình dục.

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng nam giới xuất tinh ngay khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ. Điều này là bình thường nếu đây là lần thứ nhất hoặc thứ 2 của bạn. Tuy nhiên nếu sau khoảng 5 – 7 lần chạm vào cơ thể phụ nữ, bạn vẫn bị xuất tinh ngay sau đó, bạn đã bị khá trầm trọng.

Suy giảm ham muốn tình dục

Nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý do môi trường, tâm lý, công việc hay do nội tiết tố thay đổi. Biểu hiện rõ ràng đặc biệt là không có ham muốn với người khác giới ngay cả khi đó là vợ mình. Đây là một trong những biểu hiện quan trọng để nhận biết được chồng mình có phải bị yếu sinh lý hay không.

Khó khăn khi quan hệ

Trường hợp nam giới gặp khó khăn khi quan hệ như cảm thấy đau buốt dương vật, khó chịu khi xuất tinh thay vì khoái cảm, tiểu buốt, tiểu dắt, những vấn đề này cho thấy chàng đang bị mắc một trong những dấu hiệu yếu sinh lý.

Cũng theo các bác sĩ, muốn hỗ trợ điều trị và khắc phục yếu sinh lý một cách hiệu quả thì việc đầu tiên người bệnh cần đến các cơ sở y tế uy tín để được xác định nguyên nhân gây bệnh và bệnh lý mình đã ở mức độ nào từ đó các bác sĩ mới có phương án hỗ trợ điều trị thích hợp.

Bên cạnh đó người bệnh, khi chưa được thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết thì không nên tự ý mua thuốc hoặc hỗ trợ điều trị tại các cơ sở không uy tín. Việc tự ý mua thuốc để sử dụng sẽ gây nên tình trạng không đúng liều, không phù hợp, chưa kể đến tình trạng kháng thuốc, không hiệu quả dẫn đến “tiền mất, tật mang”.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các dấu hiệu yếu sinh lý, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám đa khoa Mayo theo hotline để nhận được sự hỗ trợ.

Phòng Khám Đa Khoa Mayo Clinic

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn