Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật

  • 2420 Lượt xem
  • 924 Câu hỏi
  • 417 Hẹn khám

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân gây ra, và một trong số đó có thể kể đến là do dây thần kinh giao cảm ở dương vật quá hưng phấn. Lúc này phương pháp được lựa chọn thường là cắt dây thần kinh lưng dương vật.

Dây thần kinh lưng dương vật là gì?

Dây thần kinh lưng dương vật hay gọi một cách chuẩn là hệ thống dây thần kinh nằm trên thân của dương vật. Hệ thống dây thần kinh này sẽ chi phối tất cả cảm giác, xúc giác ở đầu dương vật, gây ra phản xạ tình dục và cuối cùng là việc xuất tinh. Dây thần kinh lưng dương vật cũng được xem là trung gian truyền xung động kích thích tình dục lên não (dây truyền tín hiệu).

cat day than kinh lung duong vat

Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật có ưu điểm gì?

  • Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật là một phương pháp được áp dụng rộng rãi, phù hợp với mọi nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Đặc biệt đối với nguyên nhân do thủ dâm nhiều dẫn đến xuất tinh sớm càng hiệu quả. Tiểu phẫu này cũng không giới hạn ở độ tuổi bệnh nhân, chỉ cần nam giới đã quan hệ và mắc bệnh xuất tinh sớm là có thể tiến hành tiểu phẫu này.
  • Phương pháp này đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị rất tốt, thông thường sau 1 tháng kể từ khi làm thủ thuật, có thể bắt đầu quan hệ trở lại, chức năng khống chế xuất tinh được nâng cao đáng kể. Căn cứ vào số liệu thống kê, 90% bệnh nhân có thể kéo dài thời gian quan hệ từ 10 phút trở lên (trong đó 20% bệnh nhân có thể quan hệ trên 30 phút), 10% bệnh nhân kéo dài thời gian quan hệ từ 5 phút trở lên.
  • Chỉ cần tiến hành một vết cắt nhỏ, nông ở phần rãnh quy đầu, thủ thuật không làm ảnh hưởng đến tinh hoàn hay ống dẫn tinh, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe sinh sản, do vậy nam giới có thể yên tâm về độ an toàn khi hỗ trợ điều trị bằng phương pháp này.
  • Do vết cắt nhỏ, thông thường từ 1 – 2 cm, sau khi làm tiểu phẫu nên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt hàng ngày.

Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật được thực hiện như thế nào

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học ở những người bình thường nhánh dây thần kinh lưng dương vật có khoảng 2 – 3 nhánh. Trong khi đó ở những bệnh nhân bị xuất tinh sớm có khoảng 8 – 9 nhánh, thậm chí là 13 nhánh. Do đó độ mẫn cảm khi bị kích thích ở đầu dương vật của những bệnh nhân xuất tinh sớm cao hơn rất nhiều so với người bình thường, dẫn tới thời gian xuất tinh ngắn khi quan hệ tình dục.

Vì vậy, mà kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật dựa trên nguyên lý này thông qua máy kiểm tra thần kinh mẫn cảm, định vị theo dõi và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm một cách hiệu quả. Sau đó, các bác sĩ sẽ chọn lọc để thắt (hoặc cắt) dây thần kinh cảm giác trên dương vật nhằm giảm cảm giác ở đầu dương vật, để kéo dài thời gian cương dương và quan hệ tình dục.

Tại sao bạn nên chọn cắt dây thần kinh lưng dương vật tại phòng khám đa khoa Mayo

Kĩ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật là thành tựu y học của ngành nam khoa nghiên cứu trong 10 năm nay. Đây là thành tựu được tổ chức y tế thế giới (WHO) đánh giá cao, đã được Hiệp hội nam khoa thế giới công nhận và áp dụng để hỗ trợ điều trị rộng rãi. Theo con số thống kê ở nhiều nước, sau khi tiến hành kĩ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật, rất nhiều bệnh nhân đã hài lòng với kết quả, thời gian quan hệ đã được nâng cao đáng kể.

Với đội ngũ y bác sĩ trong nước và quốc tế nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng khám đa khoa Mayo tự hào là một trong những địa chỉ khám nam khoa đem đến chất lượng hỗ trợ điều trị tốt các vấn đề về sức khỏe tình dục ở Việt Nam hiện nay.

chat online

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn