Tác hại của viêm âm đạo là gì?

Viêm âm đạo là một bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nó lại gây nhiều phiền toái và có nguy cơ dẫn đến vô sinh, hiếm muộn cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đại đa số chị em thường nghĩ viêm âm đạo… Continue reading Tác hại của viêm âm đạo là gì?

Âm đạo bị ngứa rát, đau khi giao hợp là triệu chứng của bệnh gì?

Âm đạo bị ngứa rát, đau khi giao hợp, ra huyết trắng như bọt… là một số triệu chứng viêm âm đạo điển hình. Đây là một bệnh phụ khoa khá phổ biến ở nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản. Bệnh gây những ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống tình dục, và… Continue reading Âm đạo bị ngứa rát, đau khi giao hợp là triệu chứng của bệnh gì?

Chữa khí hư có mùi tanh như thế nào hiệu quả

Chữa khí hư có mùi tanh là một vấn đề nhiều chị em phụ nữ thường hay gặp. Triệu chứng này gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt, công việc, quan hệ tình dục và có thể cản trở quá trình thụ thai khi tinh trùng gặp trứng nên những kiến thức để xử lý… Continue reading Chữa khí hư có mùi tanh như thế nào hiệu quả

Thế nào là u nang buồng trứng?

Khi nữ giới lấy tay sờ vùng bụng cảm giác có khối u, hoặc vùng này thường xuyên bị đau, hay rối loạn kinh nguyệt, hoặc đi tiểu nhiều… thì khả năng bạn bị u nang buồng trứng là rất cao. U nang buồng trứng hầu hết là u nang lành tính, không gây hại cho… Continue reading Thế nào là u nang buồng trứng?

Chữa viêm âm đạo bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Chữa viêm âm đạo bằng phương pháp nào hiệu quả nhất hiện nay là thắc mắc mà bất cứ bệnh nhân nào cũng muốn biết. Vì viêm âm đạo thường dai dẳng, không dễ chữa trị dứt điểm nên rất hay tái phát nếu bệnh nhân không điều trị đúng phương pháp. Nên bệnh thường… Continue reading Chữa viêm âm đạo bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Khí hư dạng mủ nói gì về sức khỏe “vùng kín”

Khí hư dạng mủ chính là dấu hiệu cho biết sức khỏe chị em đang có vấn đề. Các bệnh này liên quan đến các bộ phận sinh dục (âm đạo, tử cung và buồng trứng), gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sức khỏe sinh sản nữ giới. Cùng tìm hiểu xem… Continue reading Khí hư dạng mủ nói gì về sức khỏe “vùng kín”

Kinh nguyệt ra ít có sao không?

Kinh nguyệt là “tấm gương” phản ánh sức khỏe, sinh sản của nữ giới. Nên các chị em gặp phải hiện tượng kinh nguyệt ra ít bất thường có thể cơ quan sinh sản đang gặp vấn đề không tốt và khả năng các bệnh phụ khoa chuẩn bị ghé thăm bạn là rất cao.… Continue reading Kinh nguyệt ra ít có sao không?

Không nên ăn gì khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Chế độ dinh dưỡng, ăn uống, luyện tập thể thao cùng lối sống lành mạnh sẽ mang đến cho con người sức khỏe, sự dẻo dai và một cơ thể vững chắc. Đó là lời khuyên từ các bác sỹ chuyên khoa phụ khoa. Đối với những người bệnh cũng thế! Khi được chăm sóc… Continue reading Không nên ăn gì khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Tác hại của u nang buồng trứng

Ngày nay, các chị em phải “lao tâm khổ tứ” cho việc vừa làm tốt bổn phận người vợ và phải chăm sóc cho con cái chu toàn, nên ít phụ nữ nào quan tâm đến sức khỏe chính mình. Trong khi đó, tỉ lệ nữ giới bị u nang buồng trứng ngày càng tăng… Continue reading Tác hại của u nang buồng trứng

Vá màng trinh có an toàn không?

Ở phụ nữ, việc thắc mắc “Vá màng trinh có an toàn không?” là điều chính đáng bởi ngoài việc có nhu cầu muốn khôi phục nguyên vẹn tấm màng trong âm đạo đã rách, chị em còn cần chắc rằng thủ thuật làm đẹp vùng kín này sẽ diễn ra an toàn, không ảnh… Continue reading Vá màng trinh có an toàn không?