Dấu hiệu nhận biết Ung Thư Cổ Tử Cung

  • 2311 Lượt xem
  • 961 Câu hỏi
  • 393 Hẹn khám

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm do rất nhiều nguyên nhân gây nên và chúng thường được “báo trước” bởi những dấu hiệu nhỏ mà chị em thường hay bỏ qua.

Ung thư cổ tử cung là gì?

Xếp sau ung thư vú, ung thư cổ tử cung là căn bệnh cũng có mức độ phổ biến và sự nguy hiểm đối với nữ giới.

Nguyên nhân gây bệnh ung thư ở cổ tử cung chủ yếu do virus HPV (tên đầy đủ là Human Papillomavirus) gây ra. Ngoài ra, bệnh còn xuất phát từ các mầm bệnh có sẵn trong cơ thể chị em như viêm cổ tử cung, polyp, u nang, naboth…

Các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Mayo cho biết, đối tượng dễ mắc phải bệnh là phụ nữ trên 30 tuổi và một số ít ở nữ giới dưới 20 tuổi.

Theo khảo sát những năm qua cho thấy, cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 người mắc bệnh ung thư cổ tử cung và 11 trường hợp bị tử vong.

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư cổ tử cung

Để sớm phát hiện bệnh và có sự hỗ trợ chữa trị kịp thời, mang lại hiệu quả hơn; bạn hãy quan sát cơ thể mình và đi tầm soát ung thư cổ tử cung ngay nếu có những dấu hiệu sau nhé!

Nếu bạn phát hiện mình đang gặp phải một trong các dấu hiệu trên, bạn có thể tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung. Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo các bước: Gọi điện thoại đến hotline (028) 3832 9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ Chat trực tuyến tại khung chat với bác sĩ tư vấn bệnh cổ tử cung online. Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh.Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn