Chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu?

  • 2478 Lượt xem
  • 803 Câu hỏi
  • 345 Hẹn khám

Nỗi băn khoăn của nhiều chị em khi quyết định đến các cơ sở y tế để giải quyết vấn đề “khó nói” của mình đó là chi phí khám phụ khoa. Trên thực tế, đây cũng là vấn đề khiến nhiều người chấp nhận đến hỗ trợ điều trị tại những nơi được quảng cáo với mức giá rẻ nhưng không hề hiệu quả.

Khi chị em phụ nữ đã phát hiện mình có những dấu hiệu khác thường ở bộ phận sinh dục thì nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để khám và chuẩn đoán. Vì các bệnh phụ khoa nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. 

Chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu?

Chi phí khám phụ khoa trên thực tế không thể thống kê được con số cụ thể. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo, vấn đề này có thể dựa vào nhiều yếu tố như:

  • Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn: ở những nơi có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất, thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, hiện đại thì mức chi phí khám sẽ cao hơn so với những phòng khám không có được yếu tố này.
  • Ngoài các bước thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết, nếu thấy nghi ngờ có các dấu hiệu của bệnh, chị em sẽ được bác sĩ chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như: khám phụ khoa, xét nghiệm nước tiểu, dịch tiết âm đạo, siêu âm, chụp tử cung, vòi trứng,…, bởi vậy mức phí khám mỗi người sẽ không giống nhau.
  • Do nhu cầu, nguyện vọng của bệnh nhân: nếu chị em muốn bác sĩ giỏi hỗ trợ điều trị bệnh cho mình,…thì bạn phải trả một mức phí cao hơn người khác.
  • Nếu sau khi khám và phát hiện bạn mắc bệnh phụ khoa thì tùy vào bệnh và tình trạng hiện tại mà sẽ có phương pháp và thời gian hỗ trợ điều trị khác nhau, hỗ trợ điều trị càng phức tạp, thời gian nằm viện càng lâu thì mức phí sẽ tăng cao.

Chính vì thế, không có một cơ sở hay bác sĩ nào có thể cho bạn biết được chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu nếu chưa có các chuẩn đoán, xét nghiệm cụ thể. Nhưng các bác sĩ tại Mayo nhấn mạnh rằng, chi phí khám phụ khoa không quá cao như nhiều người vẫn suy nghĩ, nếu bạn lựa chọn một cơ sở uy tín để hỗ trợ điều trị kịp thời.

Tại sao bạn nên lựa chọn phòng khám đa khoa Mayo để khám phụ khoa?

Phòng khám đa khoa Mayo đã trở thành người bạn tin cậy của hàng ngàn phụ nữ giúp họ bảo vệ sức khỏe tránh xa các bệnh phụ khoa không mong muốn. Phòng khám đa khoa Mayo đã được Bộ Y tế công nhận và cấp phép hoạt động. Đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có nhiều năm kinh nghiêm trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa.Trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại được vô trùng, không gây ảnh hưởng đến quá trình hỗ trợ điều trị, cho bạn những chuẩn đoán rõ ràng cụ thể. Thủ tục khám không tốn nhiều thời gian, công sức. Điều đặc biệt, chi phí từng loại dịch vụ được công khai, niêm yết, vô cùng hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc hay muốn được tư vấn kỹ hơn, hãy gọi qua hotline 08.3929 3929  bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn