Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

  • 2912 Lượt xem
  • 299 Câu hỏi
  • 367 Hẹn khám

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 là phương pháp hỗ trợ điều trị tốt khi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đã chuyển từ giai đoạn đầu sang giai đoạn tiếp theo. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, bệnh sẽ chuyển sang độ 3 với nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 gây nhiền biến chứng với sức khỏe

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Mayo thì nếu như khi xét nghiệm có kết quả viêm lộ tuyến cổ tử cung chiếm khoảng 2/3 diện tích cổ tử cung tức là bệnh đã chuyển sang giai đoạn tiếp theo sau giai đoạn viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1.

Ở giai đoạn này, các triệu chứng biểu hiện rõ hơn như khí hư ra nhiều kèm theo mùi khó chịu, có màu vàng nhạt hoặc màu vàng, có dạng nhày đặc, ngứa ở bộ phận sinh dục, đôi khi ra máu sau khi quan hệ.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ 2 nếu không hỗ trợ điều trị rất dễ gây ra các biến chứng. Thông thường sẽ gây ra những viêm nhiễm những bộ phận khác, khi viêm nhiễm lan sang vùng tam giác bàng quang còn có khả năng xuất hiện những triệu chứng tiểu dắt, tiểu gấp, tiểu buốt, cần phải kịp thời đến các bệnh viện chuyên khoa để hỗ trợ điều trị.

Bên cạnh đó người mắc viêm lộ tuyến mức độ 2 đều khiến dịch tiết cổ tử cung dần dần tăng lên, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động của tinh trùng, còn làm giảm tỷ lệ sống của tinh trùng cuối cùng gây vô sinh cho nữ giới.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 nếu không kịp thời được khống chế sẽ dần dần phát triển thành viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, gây khó khăn trong việc hỗ trợ điều trị.

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 hỗ trợ điều trị hiệu quả căn bệnh này

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo chuyên khoa phụ khoa khuyến cáo, viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 là trường hợp chị em không thể xem thường. Khi phát thiện các biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 cần đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh kéo dài bệnh phát triển thành viêm độ 3 có thể dẫn đến những biến chứng khó lường gây khó khăn trong việc hỗ trợ điều trị.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Mayo đang áp dụng phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, dùng công nghệ Mỹ hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thay vì uống thuốc kéo dài để hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Đây là phương pháp dử dụng sóng điện cao tần kết hợp máy định vị có khả năng tìm và diệt các tế bào, tổ chức gây bệnh từ sâu bên trong, giúp diệt bệnh hiệu quả và an toàn.

– Kỹ thuật dao LEEP giúp phục hồi cổ tử cung, không làm tổn thương đến tổ chức xung quanh, tổ chức bên cạnh không bị than hóa, không dính tắc, không ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra bệnh lý, thuận tiện cho thao tác thủ thuật, hiệu quả hỗ trợ điều trị của nó vượt xa hẳn phương pháp truyền thống: đốt điện, laze, áp lạnh..

– Thao tác kỹ thuật đơn giản, an toàn, đáng tin cậy, thời gian thủ thuật ngắn, người bệnh không đau đớn, không phải nằm viện, sau thủ thuật có thể làm việc và sinh hoạt bình thường, đơn giản gọn nhẹ giúp bệnh nhân giảm thiểu chi phí, từ đó giúp chị em phụ nữ sức khỏe ngày càng được bảo vệ.

Trên đây là phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 hiện đại hiện nay. Tất cả những thao tác xử lý cho bệnh nhân đều do những bác sỹ chuyên khoa có hàng chục năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ những nền y tế có tiếng trên thế giới như Mỹ, Châu Âu. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng khám và hỗ trợ điều trị dịch vụ của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng khám để nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn