15 sự thật “giật mình” về chuyện ấy

  • 2706 Lượt xem
  • 781 Câu hỏi
  • 329 Hẹn khám

Bạn đã biết rõ bản thân mình sẽ làm gì khi “yêu” với bạn tình chưa? Ví dụ như phái đẹp thích điều gì khi lên giường, đàn ông thích làm chuyện ấy ở đâu, lợi ích khi quan hệ là gì,… và nhiều điều khác nữa.

Dưới đây là những chia sẻ xoay quanh chuyện giường chiếu của bạn và đối phương sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

15 sự thật “giật mình” về chuyện ấy

1. Một khảo sát cho biết, có đến 56% đàn ông từng “mây mưa” tại nơi làm việc. Đây là một con số gây báo động với các chị em phụ nữ đây 2. Theo thống kê từ Man’s Magazine, trong khi quan hệ phụ nữ thích nói tục hơn nam giới. Và nó giúp họ cảm thấy sảng khoái và đạt hưng phấn khi “yêu”.
 

 3. Bạn đang bị cảm cúm? Làm “chuyện ấy” sẽ giúp bạn ngăn ngừa và đẩy lùi căn bệnh, bởi “chuyện ấy” chính là liều thuốc kháng sinh tốt mà cơ thể cần.

4. Tại Mỹ, nhu cầu về chuyện giường chiếu chiếm chỉ lệ cao hơn so với các nước khác. Do đó, liệt dương ở nam là nguyên nhân lớn dẫn tới tình trạng ly hôn.
5. Bạn có biết? Chỉ 17% phụ nữ đạt khoái cảm nhờ làm “chuyện ấy”, những có đến 23% là nhờ “tự sướng”. Cho nên, hiện nay, các dụng cụ kích dục ngày càng được bày bán phổ biến trên thị trường.

6. 18 lít là lượng tinh dịch một người đàn ông xuất ra trong suốt cuộc đời. Nó tương đương với 500 nhìn tỷ tinh trùng.

 7. Thời gian “cực khoái” của đàn ông kéo dài trung bình khoảng 2,5 phút; trong khi đó phụ nữ là 12 phút. Điều này khiến cho các chàng nhọc lòng nhiều hơn.
8. Cậu nhỏ thường có chiều dài bao nhiêu? Theo thống kê, 12.7 cm là chiều dài trung bình của “cậu bé”. Với những dương vật nhỏ thì cũng có chiều dài tối thiểu là 1 cm.
9. Nhiều người suy nghĩ sai lầm rằng lớn tuổi thì sinh lực sẽ hết, tuy nhiên đàn ông 80 tuổi vẫn có thể hành sự nhé. 10. Đồ lót gì sẽ được yêu thích? Và câu trả lời sẽ là: Đồ lót được ưa chuộng là quần có vị Chery, ngược lại quần có vị Chocolate thì ít được lựa chọn.
  11. Ở những phụ nữ đạt “cực khoái” có thể chữa được bệnh đau đầu nhờ chất endorphin tiết ra trong quá trình quan hệ tình dục.

 12. Có khoảng 100 triệu hành vi sex trong một ngầy trên thế giới. Điều này bằng với số lượng thống kê về Tweet trên Twitter mỗi ngày.

 13. Bạn biết chưa? Thời gian “lên đỉnh” của nam giới chỉ là vài gây, trong khi đó thời gian “lên đỉnh” ở một chú heo là 30 phút.
 14. Lời khuyên dành cho bạn, đó là hãy quên máy chạy bộ đi. Bởi với 30 phút quan hệ có thể đốt tới 200 kalo, thậm chí  một nụ hôn kéo dài 1 phút cũng có thể làm tiêu tan 26 kalo của bạn.
15. Còn một bất ngờ nữa dành cho bạn, đó là có 30% phụ nữ trên 80 tuổi vẫn quan hệ bình thường với chồng hoặc bạn trai.Vì ở độ tuổi này, phụ nữ vẫn có thể đạt sự hưng phấn khi quan hệ mà không có bất kì trở ngại nào.

Trên đây là những thông về tình dục giới tính, cập nhật nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân trong “chuyện ấy” cũng như nắm bắt tâm lí bạn tình.

Nếu bạn muốn viên mãn hơn trong khi quan hệ tình dục hãy liên hệ Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản online Mayo theo các bước:

  • Gọi điện thoại đến hotline hoặc (028) 3832 9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ
  • Chat trực tuyến tại khung chat với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi
  • Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh.

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn