Bạn gái bất ngờ dính bầu sau đêm cuối trước khi chia tay

  • 2223 Lượt xem
  • 520 Câu hỏi
  • 449 Hẹn khám

Trong đêm cuối cùng trước khi chia tay, chúng tôi cứ nghĩ đơn giản đường ai nấy đi. Không ngờ sau một tháng tôi đột ngột nhận được tin em đã có bầu. Giờ đây tôi không biết phải xử lý chuyện này như thế nào nữa.

Tôi và bạn gái đã yêu nhau được 3 năm. Trước đây chúng tôi nghĩ sẽ bên nhau mãi mãi, nhưng đó là suy nghĩ của thời sinh viên, mới lớn. Sau khi ra trường, cả hai đứa thấy mọi chuyện không đơn giản chỉ cần có tình yêu.

Hai đứa quê quán xa nhau, có kết hôn cũng sẽ rất vất vả. Bản thân hai chúng tôi còn trách nhiệm với gia đình, người thân của mình, không thể *** ra được. Hơn nữa khi yêu nhau hai đứa cũng có nhiều mâu thuẫn xảy ra khiến tình cảm dần phai nhạt. Vì vậy cách đây hơn 2 tháng chúng tôi đã quyết định sẽ chia tay nhau trong hòa bình.

Việc dừng lại là tự nguyện từ hai đứa, không ai phụ bạc hay phản bội, lừa dối gì cả. Tuy nhiên giờ chúng tôi vẫn xác định coi nhau là bạn.

Chia tay xong bọn tôi dự định cũng sẽ vẫn ở lại thành phố làm một thời gian còn tương lai sau này chắc cả hai đứa sẽ về quê sinh sống. Hôm chia tay, tôi và em rất buồn. Hai đứa gặp nhau, muốn ở bên nhau trọn vẹn 1 đêm để nhớ mãi những kỉ niệm ngày còn yêu.

Và điều gì đến cũng đến, cả hai chúng tôi lao vào nhau với những khát khao cháy bỏng vơi suy nghĩ cho nhau đêm cuối cùng. Sáng ra cả hai chúng tôi đã đường ai nấy đi.

Thời gian đầu khi mới chia tay tôi cảm thấy rất hụt hẫng. Tuy nhiên thời gian vài ngày qua đi tôi phải sống chấp nhận mà không có em. Cho đến ngày sau đêm đó khoảng một tháng, em gọi điện cho tôi vừa khóc vừa nói rằng em đã có bầu.

Thật sự lúc đó cảm xúc trong tôi đan xen lẫn lộn không biết nên mừng hay nên vui nữa. Tôi hỏi cô ấy muốn thế nào, cô ấy chỉ khóc và nói không bỏ con. Nhìn cô ấy tôi thương lắm.

Tôi và em đã có những dự định tiếp theo của riêng hai đứa mà bỗng nhiên việc này làm thay đổi tất cả. Tôi tất nhiên cũng là thằng đàn ông có trách nhiệm nhưng để hai đứa đến được với nhau quả thật quá khó khăn vì còn gia đình hai bên. Giờ tôi không biết làm sao nữa trong khi cái thai ngày một lớn dần. Tôi không muốn bỏ con và cũng không muốn làm mất lòng gia đình. Tôi phải làm sao đây.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn