Chào đón chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất năm tại Phòng khám Mayo

  • 2017 Lượt xem
  • 524 Câu hỏi
  • 484 Hẹn khám
khuyến mãi

     Sức khỏe chính là điều quan trọng nhất đối với mỗi người. Bởi có sức khỏe thì mới sản xuất được vật chất, cải thiện hạnh phúc gia đình cũng như duy trì khả năng sinh sản khỏe mạnh.

     Để có được những điều trên thì đi thăm khám sức khỏe định kỳ và xử lý sớm các bệnh lý mắc phải ở giai đoạn đầu là vô cùng quan trọng.

Nhân kỉ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Phòng khám Đa khoa Mayo hân hạnh gửi đến quý bệnh nhân chương trình hỗ trợ thăm khám sức khỏe cùng bác sĩ chuyên khoa với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

     Từ bao lâu nay chi phí khám và điều trị bệnh luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều bệnh nhân khi đến các cơ sở y tế, đặc biệt là với những hoàn cảnh khó khăn không có thu nhập cao.

     Chính vì thế, nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người có thể tiếp cận với mức dịch vụ y tế chất lượng cao, Phòng khám đa khoa Mayo xin được gửi đến toàn thể quý bệnh nhân chương trình ưu đãi khám chữa đặc biệt lớn nhất trong năm nhân dịp kỷ niệm lễ 30/4 và 1/5 như sau:

khuyến mãi

    Trong chương trình khuyến mãi bạn sẽ được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm chỉ với 100 ngàn đồng.

     Sau khi thăm khám lâm sàng, nếu bệnh nhân là nam thì sẽ được giảm tới 40% mức chi phí xét nghiệm các danh mục nam khoa.

     Tương tự như nam khoa, các chị em nếu làm các xét nghiệm phụ khoa sẽ được chiết giảm tới 50% tổng chi phí thực hiện xét nghiệm.

     Riêng đối với các trường hợp phải làm phẫu thuật ngoại khoa như cắt trĩ, cắt bao quy đầu, đốt sùi mào gà… thì mức chi phí thực hiện sẽ được giảm tới 30%.

     Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ 11/4-10/5/2018. Đối tượng áp dụng: tất cả mọi bệnh nhân

     Lưu ý: Các hạng mục khuyến mãi trên chỉ được áp dụng cho những bệnh nhân đặt hẹn thăm khám bệnh qua hệ thống website của Phòng khám đa khoa Mayo. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể Click vào nut CHAT dưới đây để được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời. 

chat1

     Phòng khám đa khoa Mayo là cơ sở y tế chuyên khoa đã được Sở Y tế TP.HCM thanh tra, cấp phép hoạt động một cách HỢP PHÁP.

     Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về Phụ khoa, Nam khoa, Bệnh xã hội… và đã đem đến cuộc sống bình thường cho trên 20.000 bệnh nhân mỗi năm.

     Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại của Phòng khám đa khoa Mayo đều được nhập khẩu từ những nền y tế tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức hay Nhật Bản nhằm giúp bác sĩ chẩn đoán được cụ thể tình trạng bệnh và có đủ điều kiện áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong quá trình hỗ trợ điều trị. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào hệ thống dịch vụ y tế mà chúng tôi cung cấp.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn