Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở TpHCM

  • 2721 Lượt xem
  • 198 Câu hỏi
  • 495 Hẹn khám

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân là việc làm hết sức cần thiết đối với những cặp đôi đang có dự định kết hôn vì nó sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin trong cuộc sống chung sau này. Theo đánh giá của người dân, hiện nay chỉ có vài địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở TpHCM đáng tin cậy, trong đó phải kể đến Phòng khám đa khoa Mayo – Phòng khám chất lượng cao, trực thuộc Sở Y tế.

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở TpHCM

Từ lâu Phòng khám đa khoa Mayo đã trở thành địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân quen thuộc của không chỉ người dân trong TPHCM mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ,…

Vì mọi người đều nhìn thấy ở Mayo có nhiều ưu điểm vượt trội giúp người bệnh hài lòng, an tâm, tin tưởng.

 

 Cơ sở hạ tầng khang trang

Phòng khám đầu tư xây dựng Phòng khám theo mô hình chuẩn quốc tế, qui mô lớn, nhiều phòng ban, môi trường sạch sẽ, yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi,…

Nên Mayo luôn là địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tốt, được quý bệnh nhân đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

Đa số các bệnh nhân từng sử dụng dịch vụ tại đây đều rất hài lòng về cung cách phục vụ chu đáo, cũng như kết quả mang lại.

Đội ngũ y bác sĩ ưu tú

Đội ngũ bác sĩ tại Mayo đều là những chuyên gia đến từ các bệnh viện lớn khắp cả nước, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, hỗ trợ điều trị các bệnh Nam khoa – Phụ khoa – Bệnh xã hội.

Đã có thời gian được học tập tại nhiều nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, phòng khám luôn cử các bác sĩ, kỹ thuật viên đi học nhiều khóa học, giúp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Trong quá trình khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cần làm những xét nghiệm gì là phù hợp, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài

Toàn bộ trang thiết bị, máy móc hỗ trợ kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm tại Mayo đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc…

Giúp quá trình khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân diễn ra suông sẻ, bệnh nhân sẽ biết ngay kết quả khám cụ thể, rõ ràng ngay trong ngày không phải chờ đợi, lo lắng.

Thủ thục thăm khám đơn giản

Bạn có thể đặt lịch hẹn khám tiền hôn nhân trực tuyến với khung giờ tự chọn ( 8h – 20h, tất cả các ngày trong tuần) bằng cách gọi đến Tổng đài (08)3929.3929093.960.9600 hoặc Chat với bác sĩ bằng cách bấm vào đây.

Lúc đó bạn không phải đợi hàng giờ liền để được thăm khám, không cần bốc số, xếp hàng, chen lấn. Khi đến, chỉ cần đọc mã số đã được cấp trước đó, nhân viên Phòng khám sẽ hướng dẫn bạn lên gặp bác sĩ ngay sau đó.

Ngoài ra, nếu bạn đang có vấn đề thắc mắc, bạn có thể trao đổi trước với các bác sĩ chuyên khoa tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân online tại phòng khám để được giải đáp kịp thời.

Mức phí thăm khám hợp lý

Tất cả từng hạng mục thăm khám, xét nghiệm tại Mayo đều được công khai, niêm yết rõ ràng theo đúng khung quy định của Sở Y tế, luôn có hóa đơn cụ thể.

Và có thể nói, chi phí khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân tại Mayo rẻ hơn rất nhiều so với các phòng khám khác, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người, nên bạn có thể an tâm.

Thông tin bệnh nhân được bảo mật

Thông tin bệnh nhân, kết quả thăm khám sẽ được bảo mật, và chỉ có riêng người khám mới biết được kết quả của mình.

Nên không xảy ra bất kỳ sự cố, trường hợp nào gây ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc của người người khám bệnh.

Các hạng mục kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân tại phòng khám mayo

Các bác sĩ Phòng khám Mayo cho biết, các hạng mục kiểm tra sức khỏe sinh sản có sự khác nhau rõ rệt giữa nam – nữ giới hoặc cá nhân từng người. Theo đó, hạng mục cụ thể như sau:

Đó chính là những đặc điểm nổi bật của phòng khám Mayo mà ít cơ sở y tế nào đáp ứng được. Hi vọng, với những chia sẻ trên tất cả mọi người sẽ biết được nên khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở đâu là tốt để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sau này được viên mãn.

Nếu còn thắc nào liên quan đến vấn đề khám sức khỏe sinh sản, bạn có thể trao đổi riêng với các bác sĩ tư vấn để được giải đáp cụ thể, rõ ràng:

Hãy để Mayo giúp bạn có được một tổ ấm hạnh phúc trọn vẹn

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn