Địa chỉ Phòng khám đa khoa Mayo là ở đâu?

  • 2494 Lượt xem
  • 875 Câu hỏi
  • 414 Hẹn khám

THÔNG BÁO

     Trong thời gian vừa qua, có nhiều bệnh nhân gửi phản ánh đến phòng khám đa khoa Mayo về việc một số đơn vị, cơ sở y tế tại địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận đã lấy tên của Mayo hoạt động làm hoang mang nhiều người và ảnh hưởng đến chất lượng của phòng khám.

     Tập thể ban giám đốc phòng khám đa khoa Mayo nay xin trân trọng thông báo đến toàn thể quý bệnh nhân, thương hiệu Phòng khám đa khoa Mayo chỉ có một địa chỉ tọa lạc tại: Số 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

      Với tôn chỉ, mục đích đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình người Việt, phòng khám đa khoa Mayo từ khi thành lập đến nay đã không ngừng phát triển trở thành một trong những cơ sở y tế tốt tại TP.HCM.

     Trải qua quá trình hoạt động của mình, Mayo đã cung cấp các dịch vụ y tế hỗ trợ khám chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm và nhận được nhiều sự tin tưởng của đại đa số khách hàng.

     Chính vì vậy mà Phòng khám đa khoa Mayo đã vinh dự được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động một cách HỢP PHÁP và nay đang là một cơ sở trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế TP.HCM

     Hoạt động chuyên môn chính của Phòng Khám bao gồm khám và hỗ trợ điều trị các chuyên khoa như:

CÁC CHUYÊN KHOA TẠI MAYO

     Một lần nữa, Phòng Khám đa khoa Mayo xin chân thành cảm ơn quý bệnh nhân đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ y tế của chúng tôi trong những năm vừa qua.

     Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, xin hãy tìm đến địa chỉ của chúng tôi tại: Số 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Mayo sẽ luôn đồng hành cùng bạn với sự cải tiến chất lượng tốt trong các công tác khám, hỗ trợ chữa bệnh để hướng đến hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Trân trọng cảm ơn!

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn