Lười yêu gây vô sinh hiếm muộn?

  • 2295 Lượt xem
  • 282 Câu hỏi
  • 300 Hẹn khám

Ngoài vấn đề về sức khỏe, bệnh tật, những tác động bên ngoài từ thói quen hàng ngày cũng có thể gây ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản của các cặp vợ chồng.Có rất nhiều yếu tố tác động đến khả năng thụ thai của mỗi cặp vợ chồng. Ngoài ảnh hưởng về mặt sức khỏe, bệnh tật, những tác động bên ngoài như tần suất quan hệ quá thưa hoặc quá dày, xác định không đúng thời gian rụng trứng cũng có thể gây ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, hoặc hiếm muộn, vô sinh.Dưới đây là một số lý do gây vô sinh hiếm muộn nhiều người mắc phải:

Không quan hệ thường xuyên

Đây cũng là lý do khiến vợ chồng bạn bỏ lỡ đúng thời điểm rụng trứng nên không thể thụ thai. Thay vì lên kế hoạch làm chuyện ấy, hãy duy trì việc yêu đều đặn để tăng khả năng thụ thai của cả hai.

 Lười yêu gây vô sinh hiếm muộn

Có ý định sinh con quá muộn

Qua tuổi 35 cũng là nguyên nhân khiến bạn khó có con. Khi bạn ở độ tuổi 20, cơ hội có thai là 25%. Qua tuổi 35, con số này giảm xuống còn 15% và còn ít hơn 10 % khi bạn bước sang tuổi 40. Khi qua 42 tuổi, cơ hội xuống dưới 1%.

Hút thuốc

Hút thuốc là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới việc mang thai. Thuốc lá không chỉ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, mà còn cản trở quá trình thụ thai của người phụ nữ. Theo Hiệp hội Y học sinh sản Mỹ, hút thuốc chiếm 13% nguyên nhân của các trường hợp vô sinh. Tỷ lệ sảy thai cao hơn ở những người phụ nữ hút thuốc.Hơn thế, khói thuốc còn gây rối loạn hormone và AND ở cả nam và nữ giới. Khi phụ nữ tiếp xúc với khói thuốc, chức năng nội tiết bị phá vỡ, ảnh hưởng đến sự rụng trứng, gây vô sinh.

 Hút thuốc lá gây vô sinh

Địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị vô sinh uy tín tại TPHCM

Phòng khám đa khoa Mayo, một trong những cơ sở y tế uy tín tại TP.HCM, đang là điểm đến và trở thành niềm hi vọng của rất nhiều các trường hợp bệnh nhân, trong đó có các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

Đối với những trường hợp vô sinh do nguyên nhân từ các bệnh lý nam khoa, phụ khoa sẽ được can thiệp hỗ trợ điều trị nội khoa, ngoại khoa tích cực để sớm mang lại hiệu quả, hồi phục các chức năng sinh lý và khả năng sinh sản cho người bệnh. Ngoài ra, Trung tâm cũng là cơ sở được phê duyệt các điều kiện để thực hiện thụ tinh nhân tạo bằng kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung – một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị vô sinh hữu hiệu.

Phòng khám đa khoa Mayo làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Tại đây, các cặp vợ chồng hiếm muộn không những được đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp tiếp đón, chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo mà còn được chẩn đoán và điều trụ bằng những trang thiết bị hiện đại nhất. Đây cũng chính là những yếu tố đã khiến đa số các bệnh nhân đều cảm thấy an tâm và tin tưởng trong quá trình khám và hỗ trợ điều trị nói chung, khám và hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn nói riêng.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn