Mayo – Phòng khám đa khoa có cơ sở vật chất hiện đại

  • 2423 Lượt xem
  • 243 Câu hỏi
  • 480 Hẹn khám

     Trên địa bàn TP.HCM hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế hoạt động trong các lĩnh vực hỗ trợ khám chữa nam phụ khoa, bệnh xã hội. Tuy nhiên chất lượng của các cơ sở này như thế nào thì không phải ai cũng có thể nắm được. Rất nhiều nơi tung những lời quảng cáo sai sự thật khiến cho bệnh nhân tin tưởng để rồi tiền mất tật mang, tốn nhiều thời gian cũng như chi phí mà không giải quyết được gì. Thông thường một phòng khám chất lượng cao thì phải thỏa mãn nhiều điều kiện trong đó không thể không kể đến cơ sở vật chất, trang thiết bị phải hiện đại và đáp ứng được nhu cầu hỗ trợ khám chữa bệnh.

Đánh giá cơ sở vật chất tại Phòng khám Mayo

     Hiểu được những khó khăn và nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của bệnh nhân, phòng khám Mayo từ khi thành lập cho đến nay đều đã có nhiều thành tựu trong công tác hỗ trợ điều trị bệnh.

     Có được điều này không thể không nhắc đến sự bổ trợ của các trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại được đổi mới theo thời gian tại đây. Toàn bộ các trang thiết bị này đều được liên hệ và nhập khẩu trực tiếp từ những nền y tế lớn trên thế giới như Mỹ, EU hay Nhật Bản… như:

  Máy siêu âm

  Máy xét nghiệm công thức máu

  Thiết bị tổng phân tích nước tiểu

  Thiết bị hiển vi điện tử

  Thiết bị nội soi

  Máy chiếu sáng cảm quang Oxygen

  Máy ALA-PDT

  Kháng sinh đồ Nhập Ngoại

  …

     Với những máy móc hiện đại như trên, mọi bệnh nhân khi đến đây đều được trả kết quả xét nghiệm với thời gian nhanh hơn rất nhiều so với nhiều cơ sở y tế thông thường hiện nay. Điều này giúp bạn có thể an tâm hơn khi sớm biết tình trạng của mình, và nhận được những tư vấn kịp thời của các bác sĩ chuyên khoa.

     Bên cạnh đó, các trang thiết bị này đã hỗ trợ không nhỏ cho việc Mayo áp dụng những công nghệ mới trong các phác đồ điều trị. Đây là những công nghệ tiên tiến hiện nay như công nghệ DHA trong điều trị bệnh lậu, công nghệ xâm lấn tối thiểu trong cắt bao quy đầu hay công nghệ ALA-PDT trong khám bệnh sùi mào gà…

     Điều này không chỉ khiến bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí mà còn giúp cho khả năng hồi phục được tăng lên đáng kể.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu “Xâm lấn tối thiểu”  của Hàn Quốc

Công nghệ vi phẫu thuật của Châu Âu

Kỹ thuật chiếu sáng cảm quang Oxygen của Đức

     Không chỉ được đánh giá cao về trang thiết bị máy móc hiện đại, Phòng khám Mayo còn được nhiều bệnh nhân nhận xét rất tốt về môi trường y tế thoải mái với đầy đủ những dịch vụ tốt như: Sảnh chờ hiện đại, máy lạnh, wifi, nước uống miễn phí, Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn vô trùng, đủ điều kiện thực hiện mọi phẫu thuật phức tạp…

     Những quy trình khám – chữa bệnh đang được áp dụng tại Phòng khám Mayo luôn thể hiện tính nghiêm ngặt về điều kiện tối ưu, vượt qua được những lần kiểm tra thường xuyên của Sở Y tế TP.HCM và được cấp phép hoạt động một cách hợp pháp.

     Trên con đường phát triển, Mayo sẽ ngày càng đổi mới về hệ thống cơ sở vật chất của mình cũng như những công nghệ điều trị để giúp hoàn thiện chất lượng y tế cũng như dịch vụ được tốt hơn nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao từ phía bệnh nhân. Sự ủng hộ của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi ngày càng vươn cao hơn trong thời gian sắp tới.

  Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

  Gọi điện thoại đến hotline 08.8899.3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

  Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

  Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

  Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn