Mayo – Phòng khám đa khoa có cơ sở vật chất hiện đại

Mayo khuyen mai

Trên địa bàn TP.HCM hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế hoạt động trong các lĩnh vực hỗ trợ khám chữa nam phụ khoa, bệnh xã hội. Tuy nhiên chất lượng của các cơ sở này như thế nào thì không phải ai cũng có thể nắm được. Rất nhiều nơi tung những lời quảng cáo sai sự thật khiến cho bệnh nhân tin tưởng để rồi tiền mất tật mang, tốn nhiều thời gian cũng như chi phí mà không giải quyết được gì. Thông thường một phòng khám chất lượng cao thì phải thỏa mãn nhiều điều kiện trong đó không thể không kể đến cơ sở vật chất, trang thiết bị phải hiện đại và đáp ứng được nhu cầu hỗ trợ khám chữa bệnh.

Nên lựa chọn phòng khám chất lượng cao như thế nào

Hiểu được những khó khăn và nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của bệnh nhân, phòng khám đa khoa Mayo từ khi thành lập cho đến nay đều đã có nhiều thành tựu trong công tác hỗ trợ điều trị bệnh.

Có được điều này không thể không nhắc đến sự bổ trợ của các trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại được đổi mới theo thời gian tại đây.

trang thiết bị mayo

Vì mục tiêu phấn đấu đạt chuẩn phòng khám chất lượng quốc tế nên Mayo luôn luôn có những đơn vị thường xuyên công tác, tham quan và học tập tại các mô hình y tế tiên tiến trên thế giới. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn nắm được những kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại cũng như trang bị nhiều trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài như: máy móc siêu âm, máy xét nghiệm, dụng cụ y tế…

Toàn bộ các tranh thiết bị trên của Mayo đều được liên hệ và nhập khẩu trực tiếp từ những nền y tế lớn trên thế giới như Mỹ, EU hay Nhật Bản… Trải qua thời gian sử dụng cộng với nhiều phương pháp mới đã hỗ trợ rất nhiều cho các y bác sĩ tại Mayo có điều kiện áp dụng vào trong nhiều phác đồ hỗ trợ chữa bệnh. Điều này không chỉ khiến bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí mà còn giúp cho khả năng hồi phục được tăng lên đáng kể.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị này đã hỗ trợ không nhỏ cho việc Mayo áp dụng những công nghệ mới trong các phác đồ hỗ trợ điều trị. Đây là những công nghệ tiên tiến hiện nay như công nghệ DHA trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu, công nghệ xâm lấn tối thiểu trong cắt bao quy đầu hay công nghệ ALA-PDT trong khám bệnh sùi mào gà… 

trang thiết bị mayo

Những quy trình đang được áp dụng tại Mayo luôn thể hiện tính nghiêm ngặt về vô trùng và tính hiệu quả, vượt qua được những lần kiểm tra thường xuyên của Sở Y tế TP.HCM và được cấp phép hoạt động một cách hợp pháp.

chat với tư vấn

Trên con đường phát triển, Mayo sẽ ngày càng đổi mới về hệ thống cơ sở vật chất của mình cũng như những công nghệ hỗ trợ điều trị để giúp hoàn thiện chất lượng y tế cũng như dịch vụ được tốt hơn nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao từ phía bệnh nhân. Sự ủng hộ của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi ngày càng vươn cao hơn trong thời gian sắp tới.

tư vấn
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...