Mayo – Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

  • 2426 Lượt xem
  • 280 Câu hỏi
  • 417 Hẹn khám

     Ngày nay, môi trường sống thay đổi nhiều cùng với những áp lực về công việc khiến cho tỷ lệ mắc bệnh ở nam, nữ giới đang ngày một tăng cao hơn. Tuy nhiên, khi triệu chứng bệnh khởi phát thì rất nhiều người lại tỏ ra e ngại không chịu đi hỗ trợ khám chữa bệnh. Nguyên nhân của việc này thì có nhiều như: chi phí, phòng khám, cơ sở vật chất tốt không, trong đó đặc biệt quan trọng chính là trình độ chuyên môn của bác sĩ có thể đặt niềm tin vào không.

Vì sao phòng khám đa khoa Mayo luôn được bệnh nhân tin tưởng

     Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có hàng ngàn các cơ sở y tế tư nhân cả lớn lẫn nhỏ với chất lượng khám chữa khác nhau. Nếu như bệnh nhân lựa chọn các bệnh viện công thì tất nhiên là các bác sĩ sẽ có trình độ chuyên môn cao, chất lượng khám chữa bệnh không thành vấn đề.

     Chính vì điều này đã khiến cho các cơ sở y tế công luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân. Người bệnh khi đến đây phải chờ rất lâu, thêm vào đó một bác sĩ không thể nào quan tâm chi tiết đến tình hình sức khỏe của từng người được. Lúc này rất nhiều người đã tìm đến các phòng khám tư để có thể đáp ứng nhu cầu của mình.

     Tuy nhiên, thời gian gần đây rất nhiều cơ quan truyền thông đăng tải thông tin các phòng khám tư làm ăn chộp giật, các bác sĩ kém chuyên môn gây ra rất nhiều biến chứng khi thăm khám bệnh. Thêm vào đó các cơ sở y tế này còn thét mức chi phí khám chữa bệnh với mức giá trên trời khiến không ít bệnh nhân mắc phải tình trạng “Tiền mất tật mang”.

     Những vấn đề trên đã ảnh hưởng rất nhiều đến những Phòng khám tư uy tín còn lại trong đó có Phòng khám Mayo. Kể từ khi thành lập cho đến nay thì phòng khám Mayo đã luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân gần xa, trong và ngoài thành phố đến thăm khám.

     Đã có hàng ngàn bệnh nhân qua nhiều năm tháng được mắc các chứng bệnh xã hội nguy hiểm đã được Mayo giúp đỡ để trở về được với đời sống bình thường.

     Để có được thành tựu như ngày hôm nay không thể không nhắc đến đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng bước nâng cao được niềm tin của mình trong lòng bệnh nhân.

     Trước hết, trên cương vị là những người lương y, tập thể y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Mayo luôn mong muốn đem lại nhiều giá trị về sức khỏe cho bệnh nhân.

     Nhiều chi phí tại phòng khám đã được bỏ ra để các bác sĩ chuyên khoa tham gia nhiều diễn đàn, hội thảo, các buổi tập huấn tại nước ngoài cũng như trong nước để ngày càng nâng cao kiến thức cũng như tiếp cận nhiều công nghệ hỗ trợ điều trị mới trên thế giới.

     Họ là những bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề. Rất nhiều người trong số các bác sĩ của Mayo đã thực hiện công tác khám chữa bệnh hàng chục năm trong các lĩnh vực nam, phụ khoa và các bệnh xã hội tại nhiều bệnh viện lớn trong nước như Bệnh Viện Bình Dân…

     Khi đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ được chăm sóc đặc biệt với cơ chế “một bệnh nhân – một bác sĩ”, để bạn có thể thoải mái chia sẻ những triệu chứng, vấn đề của mình một cách thoải mái.

     Thông qua quá trình tìm hiểu bệnh lý kỹ càng này mà không ít bệnh nhân có thể tìm hiểu chi tiết hơn về căn bệnh mình đang mắc phải, điều không có được khi đến các bệnh viện công vốn rất đông bệnh nhân chờ khám.

     Nhiều người sau quá trình khám đã gửi lời cảm ơn đến phòng khám bởi được trải lòng những căn bệnh “khó nói” cùng sự tận tâm lắng nghe của đội ngũ lương y tại đây. Đối với những trường hợp bệnh lý đặc biệt, các bác sĩ sẽ cùng nhau nhóm họp để phân tích tình trạng bệnh để tìm ra hướng giải quyết tối ưu, mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

     Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Mayo luôn quan niệm sự cần thiết của nâng cao trình độ chuyên môn. Chính vì vậy mà họ không ngừng nghiên cứu, sáng tạo cũng như học hỏi từ các chuyên gia về những phương pháp, các kỹ thuật tiên tiến được áp dụng gần đây để không ngừng nâng cao hiệu quả hỗ trợ khám chữa bệnh.

 NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ CHAT NGAY VỚI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA:

     Chính vì vậy, Mayo luôn là một trong những phòng khám hiếm hoi tại TP.HCM đi tiên phong về áp dụng công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực bệnh lý để phục vụ cho bệnh nhân. Trong thời gian sắp tới, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Mayo sẽ còn phát triển vê chuyên môn cũng như số lượng để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ khám chữa bệnh ngày càng cao của đông đảo quý bệnh nhân.

     Hiện nay, với việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn trong việc thăm khám cũng như bảo mật thông tin thì Phòng khám Mayo đã cho ra đời hệ thống “Bác sĩ Tư vấn Online” trên website của Phòng khám. Những bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn trực bên đường Line 24/24 nhằm giải đáp cho bạn những thắc mắc về các kiến thức bệnh lý hay gặp.

     Giờ đây, thay vì phải đến thăm khám thì bạn chỉ cần nói các triệu chứng qua khung Chat là sẽ được chẩn đoán lâm sàng bệnh lý mình gặp phải cũng như được các bác sĩ tư vấn những biện pháp xử lý kịp thời.

  Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

  Gọi điện thoại đến hotline 08.8899.3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

  Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

  Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

  Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn