Mayo – Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

  • 2458 Lượt xem
  • 242 Câu hỏi
  • 422 Hẹn khám

Ngày nay, môi trường sống thay đổi nhiều cùng với những áp lực về công việc khiến cho tỷ lệ mắc bệnh ở nam, nữ giới đang ngày một tăng cao hơn. Tuy nhiên, khi triệu chứng bệnh khởi phát thì rất nhiều người lại tỏ ra e ngại không chịu đi hỗ trợ khám chữa bệnh. Nguyên nhân của việc này thì có nhiều như: chi phí, phòng khám, cơ sở vật chất tốt không, trong đó đặc biệt quan trọng chính là trình độ chuyên môn của bác sĩ có thể đặt niềm tin vào không.

Vì sao phòng khám đa khoa Mayo luôn được bệnh nhân tin tưởng

Giờ đây, những lo lắng như trên không còn làm khó được bạn nữa bởi phòng khám đa khoa Mayo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Kể từ khi thành lập cho đến nay thì phòng khám da khoa Mayo đã luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân gần xa, trong và ngoài thành phố đến thăm khám. Đã có hàng ngàn bệnh nhân qua nhiều năm tháng được mắc các chứng bệnh xã hội nguy hiểm đã được Mayo giúp đỡ để trở về được với đời sống bình thường.

bác sĩ hội chẩn

Để có được thành tựu như ngày hôm nay không thể không nhắc đến đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng bước nâng cao được niềm tin của mình trong lòng bệnh nhân. 

Trước hết, trên cương vị là những người lương y, tập thể y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Mayo luôn mong muốn đem lại nhiều giá trị về sức khỏe cho bệnh nhân. Nhiều chi phí tại phòng khám đã được bỏ ra để các bác sĩ chuyên khoa tham gia nhiều diễn đàn, hội thảo, các buổi tập huấn tại nước ngoài cũng như trong nước để ngày càng nâng cao kiến thức cũng như tiếp cận nhiều công nghệ hỗ trợ điều trị mới trên thế giới.

Họ là những bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề. Rất nhiều người trong số các bác sĩ của Mayo đã thực hiện công tác hỗ trợ khám chữa bệnh hàng chục năm trong các lĩnh vực nam, phụ khoa và các bệnh xã hội hay gặp. Nhiều bác sĩ hiện đang có bằng tiến sĩ và từng tu nghiệp tại nhiều nền y tế tiên tiến như Singapore…

Khi đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ được chăm sóc đặc biệt với cơ chế “một bệnh nhân – một bác sĩ”, để bạn có thể thoải mái chia sẻ những triệu chứng, vấn đề của mình một cách thoài mái. Thông qua quá trình tìm hiểu bệnh lý kỹ càng này mà không ít bệnh nhân có thể tìm hiểu chi tiết hơn về căn bệnh mình đang mắc phải, điều không có được khi đến các bệnh viện công vốn rất đông bệnh nhân chờ khám.

đội ngũ y bác sĩ Mayo

Nhiều người sau quá trình khám đã gửi lời cảm ơn đến phòng khám bởi được trải lòng những căn bệnh “khó nói” cùng sự tận tâm lắng nghe của đội ngũ lương y tại đây. Đối với những trường hợp bệnh lý đặc biệt, các bác sĩ sẽ cùng nhau nhóm họp để phân tích tình trạng bệnh để tìm ra hướng giải quyết tối ưu, mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Mayo luôn quan niệm sự cần thiết của nâng cao trình độ chuyên môn. Chính vì vậy mà họ không ngừng nghiên cứu, sáng tạo cũng như học hỏi từ các chuyên gia về những phương pháp, các kỹ thuật tiên tiến được áp dụng gần đây để không ngừng nâng cao hiệu quả hỗ trợ khám chữa bệnh. 

chat với tư vấn

Chính vì vậy, Mayo luôn là một trong những phòng khám hiếm hoi tại TP.HCM đi tiên phong về áp dụng công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực bệnh lý để phục vụ cho bệnh nhân. Trong thời gian sắp tới, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Mayo sẽ còn phát triển vê chuyên môn cũng như số lượng để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ khám chữa bệnh ngày càng cao của đông đảo quý bệnh nhân.

Đăng bởi: BS Tùng - Ngày đăng : 28/12/2016 tư vấn
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...