Một túi gạo – Vạn tấm lòng

  • 2973 Lượt xem
  • 857 Câu hỏi
  • 351 Hẹn khám

Với 500 kg gạo được đưa đến tận tay người nghèo, phòng khám đa khoa Mayo đã thật sự mang đến niềm vui và hy vọng cho hàng trăm trường hợp. Xứng đáng với tinh thần hào hiệp của người Sài Thành.

Sáng 13/12/2016 vừa qua, Phòng khám đa khoa Mayo đã tổ chức phát 500kg gạo từ thiện đến hàng trăm người dân có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Đây là hoạt động thường niên của phòng khám với mong muốn chia sẻ những khó khăn đối với người nghèo, đúng với tinh thần “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam.

phát gạo từ thiện Mayo

Ngay từ sáng sớm, dòng người đến nhận gạo đã xếp hàng và lấy số thứ tự để nhận được những bịch được chuẩn bị sẵn. Đa số những người đến sáng nay chủ yếu là bán vé số, ve chai, trẻ em hoặc người lao động nghèo khổ.

Chia sẻ về hoạt động này, chị Nguyễn Thị Lợi cho biết: “Hàng ngày cả hai vợ chồng đi nhặt ve chai từ sáng đến tận khuya, trưa tối đều ăn cơm hàng cháo chợ chứ có biết mua gạo nấu cơm nhà là gì đâu. Nay có bịch gạo cũng may mắn về cho được các cháu ở nhà bữa cháo ấm bụng”.

phát gạo từ thiện Mayo

Đáng thương nhất là trường hợp của cụ Lê Văn Sáu, 65 tuổi lặn lội từ Tiền Giang lên Sài Gòn cùng vợ bán vé số mưu sinh, nhận bịch gạo từ tay anh bảo vệ của phòng khám mà cụ rưng rưng: “Chú cho tôi thêm bịch nữa được không, mấy ngày nay vợ già bệnh ở nhà, khổ quá mà không có tiền mua thuốc…”. Nhận xong 2 bịch gạo từ anh bảo vệ, chú để trong chiếc túi vải đã sờn rồi lại tiếp tục đội nón cầm xấp vé số đi giữa trưa hè tiếp tục công việc hàng ngày của mình.

BGĐ phòng khám chia sẻ: “Hoạt động phát gạo từ thiện là hoạt động thường niên của phòng khám nhằm chia sẻ bớt những gánh nặng đối với các trường hợp khó khăn. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng hình thức này để mang điến niềm vui cho nhiều trường hợp hơn nữa trong khả năng của mình”.

 

Phòng Khám Đa Khoa Mayo TP.HCMĐC: 35B-35C Đường 3 tháng 2 Phường 11, Q.10, TP.HCMHotline: (028) 3832 9333Phòng khám Mayo chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh hôi nách… Phòng Khám Mayo được sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong khám và hỗ trợ điều trị bệnh, Đến với Mayo các bạn sẽ được chăm sóc bởi một dịch vụ y tế tốt với nhiều phương pháp tiên tiến, hiện đại hiện nay, nâng cao hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn