Mức thu phí tại Phòng khám Đa khoa Mayo như thế nào?

Mayo khuyen mai

Một trong những lý do khiến cho nhiều bệnh nhân mặc dù mang bệnh trong người nhưng vẫn không chịu đi hỗ trợ khám chữa chính là do lo ngại mức chi phí phải trả vượt khả năng tài chính của bản thân. Đây cũng là vấn đề thắc mắc mà Phòng khám Đa khoa Mayo đã nhận được rất nhiều trong tuần vừa qua. Vậy mức thu phí tại Phòng khám Đa khoa Mayo như thế nào? Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Được xem là một trong những yếu tố quyết định đến việc hỗ trợ khám hỗ trợ điều trị. Chi phí khám bệnh luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trên thực tế, đã có rất nhiều bệnh nhân gửi thư và thắc mắc về mức thu phí tại Phòng khám Đa khoa Mayo như thế nào, có đắt không, có tốn kém không,…Sự băn khoăn, do dự đó đã dẫn đến việc hỗ trợ điều trị bệnh bị trì hoãn, lâu dần có thể gây biến chứng nghiêm trọng. Đây thực sự là vấn đề đáng lo ngại ở hiện nay.

Vì vậy, khi có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể, điều cần thiết phải làm là bạn cần tìm đến các bác sĩ để nhận được sự tư vấn tại các bệnh viện, phòng khám chất lượng cao, uy tín để nhận được thông tin về bệnh một cách chi tiết. Từ đó có những hướng hỗ trợ điều trị kịp thời. Đặc biệt, việc tìm đến những cơ sở y tế uy tín cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chi phí phải chăng. Vì tất cả những mức thu phí tại Phòng khám Đa khoa Mayo sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ của Sở Y tế.

muc thu phi tai phong kham mayo

Mayo Clinic TPHCM chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội.

Phòng khám Đa khoa Mayo có mức thu phí như thế nào?

Các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo cho biết, việc xác định một mức thu phí cụ thể khi chưa có sự thăm khám, xác định hiện trạng bệnh là không có căn cứ. Vì vậy, để biết được mức chi phí tại phòng khám như thế nào, bạn cần phải đến phòng khám để được chẩn đoán cụ thể để xác định được nguyên nhân gây bệnh cũng như tình trạng bệnh ra sao. Mức thu phí tại Phòng khám Đa khoa Mayo thường phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Chi phí thăm khám, xét nghiệm: Trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị, bệnh nhân cần được xét nghiệm và chẩn đoán để xác định tình trạng nặng hay nhẹ, phức tạp hay đơn giản. Nếu tình trạng bệnh ở mức độ đơn giản, chưa kéo theo hình thành các bệnh lý khác thì không cần nhiều xét nghiệm phức tạp, do đó tổng mức thu phí cũng sẽ ít hơn so với trường hợp bệnh nặng và có diễn biến phức tạp hơn.
  • Tình trạng bệnh lý: Đó là mức độ nặng hay nhẹ của bệnh. Nếu như tình trạng bệnh của bạn ở mức độ nhẹ thì quá trình hỗ trợ điều trị sẽ đơn giản hơn và chi phí cũng sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hoặc mãn tính, bởi lúc này quá trình hỗ trợ điều trị khó khăn, phức tạp hơn nên mức thu phí tại Phòng khám Đa khoa Mayo vì thế mà cũng cao hơn.
  • Khả năng hồi phục của bệnh nhân: Cơ địa của mỗi người khác nhau, do đó mức độ đáp ứng hỗ trợ điều trị cũng khác nhau. Đối với những người thể trạng tốt cơ thể phục hồi tốt chi phí sẽ thấp hơn những người thể trạng không được tốt. Bởi vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời được.
  • Phương pháp hỗ trợ điều trị: Hiện nay, mỗi một loại bệnh đều được Phòng khám Đa khoa Mayo áp dụng theo nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau. Trong đó, ở mỗi hướng hỗ trợ điều trị đều có một phác đồ riêng. Tùy theo tình trạng, mức độ của bệnh mà bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp hỗ trợ điều trị với mức độ đơn giản hay phức tạp. Do đó, mức thu phí hỗ ở mỗi bệnh nhân tại phòng khám cũng sẽ khác nhau.

chat-tu-van

Xuyên suốt thời gian hình thành và hoạt động, Phòng khám Đa khoa Mayo là một trong những địa chỉ phòng khám được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy, tất cả những khoản chi phí đều được niêm yết công khai trên hệ thống website cũng như tại sản phòng khám để bệnh nhân tham khảo theo quy định của Sở Y tế.

Các mức giá này không hề chênh lệch nhiều so với những bệnh viện công khác và phù hợp với mọi tầng lớp nhân dân. Qúy bệnh nhân có thể tham khảo một số bảng phí khám và xét nghiệm bệnh lý như sau:

sổ khám bệnh

bangchiphi-kiemtra

bangchiphi-phikham

bangchiphi-capcuu

bangchiphi-tiemtruyen

bangchiphi-xetnghiem

***Lưu ý: Bảng chi phí dưới đây được áp dụng đến 30/06/2017 và chỉ mang tính chất tham khảo. Một số hạng mục có thể thay đổi theo thời điểm hiện tại mà chúng tôi chưa cập nhật kịp thời trên website. Vì vậy, mọi thắc mắc về chi phí, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia, bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Mayo qua Hotline (08) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Phòng Khám đa khoa Mayo TPHCM

tư vấn
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (4 đánh giá. Điểm trung bình: 4.00 / 5)
Loading...