Nam giới xuất tinh ngoài có tác hại, ảnh hưởng gì không?

  • 2984 Lượt xem
  • 488 Câu hỏi
  • 310 Hẹn khám

Nam giới xuất tinh ngoài có tác hại, ảnh hưởng gì không? Đó là thắc mắc của cặp vợ chồng trẻ gửi thư đến Phòng khám Mayo để mong được các bác sĩ nam khoa tư vấn giúp.

Vợ chồng em năm nay 26 tuổi đã kết hôn 4 năm mà toàn xuất tinh ngoài, xin hỏi có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không? (Trang).

xuat-tinh-ngoai

Chào bạn

Trước hết chúng ta cần biết rằng tinh trùng là giao tử đực, chuyên thực thi nhiệm vụ di chuyển trong đường sinh dục nữ, nhận diện được trứng và thụ tinh. Sau khi được sinh ra tại các ống sinh tinh trong tinh hoàn, tinh trùng đi vào mào tinh để trải qua giai đoạn trưởng thành cuối cùng trước khi xuất tinh. Nếu không có hiện tượng xuất tinh, tinh trùng sẽ thoái hóa và được hấp thu bởi biểu mô của mào tinh.

Khi có kích thích ham muốn tình dục tới ngưỡng, hiện tượng xuất tinh xảy ra. Tinh trùng được đẩy từ mào tinh vào ống dẫn tinh, đến niệu đạo tuyến tiền liệt, kết hợp với dịch của túi tinh, dịch tuyến tiền liệt và cuối cùng được tống xuất ra ngoài qua đường niệu đạo.

Về phương pháp xuất tinh ra ngoài âm đạo như bạn nói đơn thuần chỉ là một trong những biện pháp tránh thai dễ áp dụng nhất nhưng lại dễ thất bại nhất. Nam giới chỉ cần “chậm một nhịp” là dễ dẫn đến xuất tinh và có khả năng thụ thai.

Như vậy, thông qua cơ chế như trên, quá trình xuất tinh vào đến nơi nào cũng không liên quan đến chất lượng tinh trùng và sức khỏe của nam giới. Để đánh giá khả năng sinh sản, quý ông cần đến những cơ sở y tế chuyên sâu về sức khỏe nam giới để được tư vấn, thăm khám và làm xét nghiệm về tinh dịch đồ nhằm kiểm tra chất lượng tinh trùng. Nếu thấy cần thiết, bác sĩ  Mayo có thể chỉ định thêm một số xét nghiệm về nội tiết sinh sản và chẩn đoán hình ảnh.

Phòng khám Mayo luôn mang đến chất lượng qua từng dịch vụ, nên không cần lo lắng về vấn đề chi phí điều trị khi đã lựa chọn Mayo. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn online để được chuyên gia giải đáp tận tình, cụ thể.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN ONLINE PHÒNG KHÁM MAYO

* Hotline: 08 8899 3929 – 028 3832 9333

* Địa chỉ: Số 35B – 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

* Lịch làm việc: T2 – CN (8h – 20h)

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn