Nam giới xuất tinh sớm là bao nhiêu phút

  • 2988 Lượt xem
  • 843 Câu hỏi
  • 375 Hẹn khám

Chào các bác sĩ, em năm nay 27t mới lấy vợ được bốn tháng. Hai vợ chồng em hiện giờ đang hạnh phúc và vợ em đang có bầu, tuy nhiên mỗi lần yêu thì thời gian của em rất ít. Thậm chí, có lần chỉ vừa đưa vào thôi đã có cảm giác muốn ra. Xin các bác sĩ cho em biết xuất tinh sớm là bao nhiêu phút và liệu có cách nào để khắc phụ không, em xin cảm ơn!

(Việt Phong – Vũng Tàu)

Trả lời câu hỏi xuất tinh sớm là bao nhiêu phút

Chào bạn Phong, trước tiên đội ngũ y bác sĩ nam khoa phòng khám đa khoa Mayo rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi  câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề bạn đang thắc mắc “xuất tinh sớm là bao nhiêu phút“ thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tượng xuất tinh sớm là một hiện tượng sinh lý bình thường ở nam giới mà ai cũng phải gặp ít nhất một lần trong đời. Nếu xuất tinh sớm chỉ chỉ xảy ra một vài lần với tần suất là thỉnh thoảng thì không cần quá lo lắng. Nhưng nếu hiện tượng này diễn ra thường xuyên thì bạn cần phải đi hỗ trợ điều trị kịp thời bởi đây là xuất tinh sớm dạng bệnh lý.

Bạn Phong thân mến, do trong thư gửi cho phòng khám bạn không nói rõ tình hình cụ thể nên các bác sĩ không thể chẩn đoán được liệu bạn có mắc phải xuất tinh sớm dạng bệnh lý hay không. Tuy nhiên dấu hiệu của xuất tinh sớm là bao nhiêu phút thì chúng tôi có thể đưa ra cho bạn tham khảo. Thông thường, xuất tinh sớm bệnh lý được chia ra thành 3 dạng nặng nhẹ với các triệu chứng khác nhau, cụ thể:

Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ

Tình từ lúc bắt đầu giao hợp thì thời gian quan hệ chỉ dưới 3 phút. Nam giới gặp phải tình trạng này  7 – 8 trong 10 lần quan hệ. Nếu chỉ bị nhẹ thì bạn có thể sử dụng bao cao su để giảm các kích thích quy đầu nhạy cảm hoặc tới các cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ tư vấn các loại thuốc bôi hợp lý.

Xuất tinh sớm mức độ trung bình

Tính từ lúc bắt đầu giao hợp thì thời gian quan hệ chỉ dưới 1 phút hoặc vừa đưa dương vật vào âm đạo được vài giây đã xuất tinh. Đây là tình trạng tương đối nguy hiểm vì nam giới có thể đang mắc phải các bệnh lý khác nhau mà điển hình là dài bao quy đầu. Nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời thì nam giới sẽ phải đối mặt với xuất tinh sớm ở mức độ nặng.

Xuất tinh sớm mức độ nặng

Đây là trường hợp nặng của xuất tinh sớm và có thể xảy ra ở nam giới các độ tuổi mặc dù rất hiếm. Ở trường hợp này thì chỉ cần nam giới vừa mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục hoặc được vuốt ve đã xuất tinh. Nếu rơi vào tình trạng này thì các đấng mày râu phải đối mặt với nguy cơ cao vô sinh do không thể đưa tinh trùng vào trong âm đạo của nữ giới được.

Bạn Phong thân mến, hy vọng rằng qua những giải đáp trên đây bạn có biết được xuất tinh sớm là bao nhiêu phút rồi chứ. Hiện giờ bạn cần làm là đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Bởi kể  cả bạn đã có con thì hầu hết nam giới mắc xuất tinh sớm sau này đều phải đối mặt với hạnh phúc gia đình tương lai.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899.3929 – (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn