4 loại quả ăn thường xuyên sẽ ngăn ngừa UNG THƯ VÚ

  • 2460 Lượt xem
  • 867 Câu hỏi
  • 371 Hẹn khám

Bệnh ung thư vú đang là mối lo ngại của chị em phụ nữ hiện nay,  vậy làm thế nào để ngừa ung thư vú ? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn 4 loại quả ăn thường xuyên sẽ ngăn ngừa ung thư vú

Thực phẩm phòng bệnh ung thư vú

Xoài

Phụ nữ ăn nhiều xoài có tác dụng phòng bệnh ung thư vú.

Khoa học nghiên cứu phát hiện, phụ nữ ăn nhiều xoài có tác dụng phòng bệnh ung thư vú.  Điều này có thể là một loại cơ chế phòng chống và ức chế tế bào ung thư của trái xoài.

Lựu

Lựu không chỉ là một loại quả ăn ngọt, mát, thanh mà còn có tác dụng phòng chống ung thư khá tốt. Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cancer Prevention Research cho thấy chất a xít trong trái lựu có thể giúp ngăn ngừa ung thư vú bằng cách khống chế sự tiết hormone và ngăn tế bào ung thư phát triển.  

Đu đủ xanh

Chọn quả đu đủ bằng bắp tay, khoét cuống, cho thêm 2 cục đường phèn vào, lắp cuống, gạt lửa than nướng chín, đem bóc vỏ da xanh bên ngoài, ăn lớp thịt bên trong và cả hạt. Chỉ cần ăn từ một đến 2 quả là thấy kết quả.

Quả óc chó

Đây cũng là loại thực phẩm được xếp đầu bảng trong các loại hạt được cung cấp nhiều chất xơ, protein và acid béo Omega-3 cho cơ thể. Các nhà nghiên cứu đều có chung kết luận rằng, quả óc chó có thể hỗ trợ giảm thiểu kích thước của các khối u trong cơ thể, phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư vú do đặc tính chống viêm của loại quả này.Với 4 loại thực phẩm phòng bệnh ung thư vú hiệu quả trên đây sẽ giúp chị em phụ nữ có thêm kiến thức, kinh nghiệm để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho chính mình, hạn chế mắc phải căn bệnh ung thư vú nguy hiểm. Không những thế việc khám phụ khoa định kỳ cũng quan trọng không kém, sẽ sớm phá hiện những bệnh nguy hiểm như: ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng…. Chúc bạn luôn biết cách chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt, hiệu quả và đúng phương pháp nhé.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn