Phòng khám đa khoa quốc tế Mayo TPHCM

 • 2736 Lượt xem
 • 546 Câu hỏi
 • 495 Hẹn khám

Mayo – phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM được biết đến là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa – Phụ khoa – Bệnh xã hội. Ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Phòng khám luôn nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận nhờ có quy trình hỗ trợ khám chữa khoa học, luôn đem lại kết quả cao.

Tiêu chuẩn của một phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM

Môi trường ô nhiễm cùng áp lực cuộc sống hiện đại đã khiến cho các bệnh nam – phụ khoa, bệnh xã hội ngày càng gia tăng cao. Do đó, hiện nay đã xuất hiện rất nhiều phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM. Tuy nhiên, chất lượng hỗ trợ khám chữa thì không ai có thể kiểm chứng hết được.

Các chuyên gia cho biết, để lựa chọn một phòng khám đa khoa quốc tế uy tín, chất lượng, bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí khách quan sau đây:

 • Tay nghề bác sĩ.
 • Cơ sở vật chất phòng khám.
 • Giấy phép hoạt động.
 • Mức chi phí hỗ trợ khám chữa.
 • Dịch vụ y tế, cách phục vụ,…

Được xây dựng trên những tiêu chuẩn, mô hình chung của một phòng khám đa khoa quốc tế, Mayo luôn nỗ lực trong mọi hoạt động y tế – là nơi luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình hỗ trợ khám chữa, nhằm đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

 Mayo – phòng khám đa khoa  chất lượng quốc tế  tạiTPHCM.

Vì sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế Mayo TPHCM?

Lâu nay, khi cần một chất lượng y tế tốt thì nhiều người phải đi ra nước ngoài để hỗ trợ điều trị, gây tốn thời gian, tiền bạc mà không được theo dõi thường xuyên. Nhằm đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ khám chữa chất lượng, Mayo là một bệnh viện đa khoa quốc tế TPHCM chuyên hỗ trợ khám chữa nam khoa – phụ khoa – bệnh xã hội uy tín, chất lượng với những thế mạnh như:

Y đức – Chất lượng – Thân thiện

Mayo quan niệm, giá trị của người lương y là cái TÂM với nghề và tìm được nụ cười hạnh phúc của bệnh nhân. Do đó, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám luôn nỗ lực hết mình, đem lại chất lượng tối ưu trong mọi quá trình hỗ trợ khám chữa.

Rất nhiều bệnh nhân từng đến Mayo với những căn bệnh khó nói, nhờ sự chia sẻ, tận tâm của các bác sĩ tại đây mà họ đã tự mở lòng, không e ngại, xấu hổ. Từ đó, các bác sĩ có điều kiện chẩn đoán  đúng và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị kỹ thuật cao

Mayo là phòng khám đa khoa quốc tế quận 10 áp dụng nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến, đạt kết quả cao với các thiết bị y tế hiện đại như: siêu âm sản khoa 4 chiều, nội soi dạ dày viên nang, máy X-Quang kỹ thuật số, nội soi tầm soát ung thư sớm, siêu âm tim thế hệ mới, hệ thống CT scan xoắn ốc hiện đại, hệ thống xét nghiệm tự động,…Dựa trên kết quả xét nghiệm, siêu âm chính xác, các bác sĩ sẽ đưa ra kết quả, giải thích cụ thể cho người bệnh về tình trạng bệnh tật, đưa ra cách hỗ trợ điều trị và mức chi phí hợp lý.

Phòng khám quốc tế với những tiêu chuẩn chất lượng

✔ Hồ sơ bệnh án được bảo mật an toàn, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

✔ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam và nước ngoài, có hơn 20 năm kinh nghiệm hỗ trợ điều trị.

✔ Mọi yêu cầu của bệnh nhân đều được đáp ứng đầy đủ, chu đáo và nhanh gọn.

✔ Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; các máy móc, thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước Đức, Mỹ, Ý, Singapo. Môi trường phòng khám đạt chuẩn vô trùng của Sở Y tế.

 Các hoạt động chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ khám chữa tại Mayo – phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM.

Chăm sóc bệnh nhân tận tâm, ân cần

Với phương châm xem “ bệnh nhân như người nhà”, đội ngũ nhân viên y tá, điều dưỡng tại đây được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, chu đáo.

Điều này nhằm giúp cho người bệnh có quá trình hồi phục tốt, thời gian khắc phục bệnh nhanh.

Ngoài ra, Mayo còn được biết đến là phòng khám nam khoa quốc tế TPHCM với việc ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong hỗ trợ khám chữa bệnh nam khoa, tạo hình dương vật với tính thẩm mỹ cao, được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn.

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, Phòng khám đang áp dụng chính sách tư vấn miễn phí và mô hình thăm khám “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”. Mỗi ngày, phòng khám chỉ nhận số lượng bệnh nhân vừa  đủ. Vì vậy, bạn cần phải đặt hẹn thăm khám trước.

► Quyền lợi khi đặt thăm khám trước với bác sĩ:

 • Có quyền lựa chọn bác sĩ để hỗ trợ điều trị.
 • Đến là khám ngay mà không cần phải chờ đợi.
 • Được hưởng ưu đãi giảm chi phí xét nghiệm, phẫu thuật, hỗ trợ trị liệu.

Mọi thắc mắc về Mayo – phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM hoặc nhu cầu cần được tư vấn, đặt hẹn thăm khám với các bác sĩ, các bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa thông qua 3 cách đơn giản dưới đây:

 • Gọi đến số 08.8899.3929 – (028) 3832 9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
 • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
 • Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn