Phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại

 • 2753 Lượt xem
 • 213 Câu hỏi
 • 376 Hẹn khám

Các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã cho biết, vá màng trinh là kỹ thuật phải tác động ngoại khoa đến vùng kín nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, kết hợp phương pháp tân tiến mới, an toàn, hiệu quả. Và phương pháp đang được chị em tin tưởng lựa chọn đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, đã được y học thế giới đánh giá cao và nhiều nước tiên tiến đang áp dụng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh,…

Và hiện nay tại TPHCM, đã có một số địa chỉ vá màng trinh đã và đang áp dụng kỹ thuật hiện đại này, đó là Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản TPHCM ở địa chỉ Số Đường 3/2, Q.10. Phương pháp vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc cho kết quả cao khi tỉ lệ ra máu sau quan hệ là 95%. Người bệnh sau thủ thuật không có biến chứng và không có tác dụng phụ.

Tính ưu việt của phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

 • Kỹ thuật tái tạo màng trinh công nghệ Hàn Quốc sử dụng chỉ tự thiêu Nano, nên tránh tổn thương, chảy mái, không để lại sẹo xấu, giống như thật đến 99%.
 • Trong suốt quá trình, chị em sẽ được gây tê nên không hề có cảm giác đau đớn, giúp quá trình diễn ra nhanh.
 • Sau thủ thuật khi quan hệ chị em sẽ vẫn có cảm giác bất chợt đau và ra máu hồng, không thể phát hiện ra.
 • Quy trình vá màng trinh còn giúp chị em thu hẹp miệng âm đạo, giúp những cuộc “yêu” luôn được thăng hoa.
 • Quy trình thực hiện chỉ mất 20 – 30 phút, chị em không cần phải nằm viện, sau thủ thuật có thể trở về nhà ngay nên không ảnh hưởng đến công việc. Chỉ sau 1 – 2 tuần là có thể phục hồi, và khoảng 1 tháng là có thể quan hệ tình dục trở lại được.
 • Hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn, không gây biến chứng hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi đã hòa thành thủ thuật.

Những điều cần lưu ý khi chị em quyết định vá màng trinh

Dù chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng ca phẫu thuật vẫn gặp có thể gặp biến chứng, sự cố ngoài ý muốn. Nếu bạn lựa chọn đến những địa chỉ không đạt chất lượng, tay nghề của các bác sĩ không cao, thiết bị máy móc thô sơ, không được vô trùng. Hay bản thân không chăm sóc, vệ sinh vết thương đúng cách, thì sẽ gây ra nhiều biến chứng:

 •  Nhiễm trùng, gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung…ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và thậm chí là gây vô sinh hiếm muộn.
 • Gây ra tổn thương vùng kín, gây viêm loét, thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín…nguy hiểm tính mạng.
 • Có thể gây mất máu nhiều, làm bịt kín lỗ màng trinh khiến kinh nguyệt không thoát ra ngoài được gây tắc kinh và đau bụng dữ dội.

Phòng khám đa khoa Mayo

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn