Sưởi ấm ngày lễ Vu Lan với hoạt động phát gạo từ thiện tại Phòng khám đa khoa Mayo

  • 2889 Lượt xem
  • 921 Câu hỏi
  • 484 Hẹn khám

Ngày rằm tháng 7 cũng là ngày lễ Vu Lan, ngày xá tội vong nhân để mọi người cùng chung tay trợ giúp cho những trường hợp gặp hoàn cảnh khó khăn. Hòa chung vào ngày lễ đó, Phòng khám đa khoa Mayo đã thực hiện chương trình phát gạo từ thiện đến những người lao động nghèo khó, người già neo đơn và người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Đây là hoạt động thường niên hàng tháng của Phòng khám đa khoa Mayo với sự quyên góp của toàn thể y bác sĩ đang làm việc và công tác tại đây nhằm đem đến những phần quà nhỏ cho hàng trăm người trong dịp này.

Ngay từ buổi sáng hàng trăm kg gạo đã được chuẩn bị sẵn để phân phát đến những trường hợp khó khăn trước cửa Phòng khám Mayo. Mỗi suất gạo được đóng trong túi 2kg được trao tận tay cho từng người cùng với đó là sự động viên, hỏi thăm chia sẻ của ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Mayo.

Những phần gạo này tuy không nhiều đối với người bình thường nhưng lại rất quý đối với nhiều người khác đang phải lo cái ăn từng ngày. Hoạt động của Phòng khám đang thực hiện trách nhiệm xã hội cho cộng đồng, đúng với câu tục ngữ “lá lành đùm lá rách” mà cha ông ta răn dạy từ xưa.

Trong thời gian sắp tới, tập thể ban lãnh đạo của Phòng khám sẽ cố gắng mở rộng chương trình  trong nội thành để có thể giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn tại các quận huyện khác.

Một số hình ảnh của chương trình phát gạo từ thiện tại Phòng khám đa khoa Mayo ngày 5/9/2017:

Phòng Khám Đa Khoa Mayo TP.HCM tọa lạc tại địa chỉ 35B-35C Đường 3/2, Phường 11, Q.10, TP.HCM. Hotline: (028) 3832 9333

Phòng khám Mayo chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, thẩm mỹ vùng kín… Phòng Khám được sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ y bác sỹ giỏi đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Mọi quy trình hoạt động của chúng tôi đều đã được Sở y tế TP.HCM thanh tra nghiêm ngặt và được cấp phép hoạt động HỢP PHÁP.

Đến với Mayo các bạn sẽ được chăm sóc bởi một dịch vụ y tế chất lượng cao không thua kém các bệnh viện công với nhiều phương pháp tiên tiến, hiện đại hiện nay, nâng cao hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh và giảm chi phí phải trả. 

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn