Tháng 5 thăm khám, nhận ngay ưu đãi

  • 2477 Lượt xem
  • 560 Câu hỏi
  • 437 Hẹn khám

     Bạn đang có vấn đề sức khỏe, bạn đang có những thắc mắc khó nói về sinh lý mà không biết nên chia sẻ với ai, đừng lo lắng vì Phòng khám đa khoa Mayo sẽ giải quyết giúp bạn. Chỉ với 100.000 đồng chi phí, bạn sẽ được thăm khám ngay với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trên 20 năm kinh nghiệm của Phòng khám Mayo.

     Trong tháng 5 này, Phòng khám đa khoa Mayo trân trọng gửi đến toàn thể Qúy bệnh nhân chương trình GIẢM GIÁ ƯU ĐÃI toàn diện trong năm đối với các hạng mục: thăm khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh.

     Theo đó, từ ngày 1/5 – 31/5, Quý bệnh nhân khi đến Phòng khám đa khoa Mayo đều có cơ hội được hưởng những gói dịch vụ y tế vô cùng ưu đãi của chúng tôi như:

  • Chi phí thăm khám với bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm chỉ với 100.000 đồng (Mức chi phí cũ: 300.000 đồng).
  • Phí xét nghiệm giảm 10%
  • Phí siêu âm giảm 20%
  • Phí hỗ trợ trị liệu giảm 20%
  • Phí thủ thuật giảm 10%

  ĐẶC BIỆT: Bệnh nhân thực hiện đình chỉ thai sau một tháng sẽ được MIỄN PHÍ 01 lần siêu âm.

     Đây là chương trình khuyến mãi vô cùng ý nghĩa mà tập thể Phòng khám đa khoa Mayo muốn gửi tới quý  bệnh nhân để giúp cho mọi người dù là đối tượng nào cũng có cơ hội được kiểm tra sức khỏe cũng như thực hiện hỗ trợ điều trị với mức chi phí hợp lý.

     Tọa lạc tại số 35B- 35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM, Phòng khám đa khoa Mayo từ lâu đã là địa chỉ đáng tin cậy đối với rất nhiều bệnh nhân không chỉ ở TPHCM mà còn ở các tỉnh lân cận khác.

     Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đã có kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về Phụ khoa, Nam khoa, Bệnh xã hội… và đã đem đến cuộc sống bình thường cho trên 20.000 bệnh nhân mỗi năm.

     Nhiều y bác sĩ tại đây đã từng công tác hàng chục năm cho nhiều bệnh viện lớn trong nước nên những tư vấn của họ luôn hướng đến các phương pháp hỗ trợ điều trị tân tiến, hiện đại giúp bệnh tình của bệnh nhân được xử lí kịp thời.

     Ngoài việc hỗ trợ điều trị, các bác sĩ tại Phòng khám còn dành nhiều thời gian lắng nghe nhằm thấu hiểu cụ thể những vấn đề về sức khỏe mà bạn đang gặp phải. Vì qua quá trình trò chuyện, các bệnh nhân có thể trải lòng về những mặt khó nói liên quan đến bệnh tình nhờ sự quan tâm, tận tình chia sẻ.

     Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại của Mayo đều được nhập khẩu từ những nền y tế tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức hay Nhật Bản nhằm giúp bác sĩ chẩn đoán được cụ thể tình trạng bệnh và có đủ điều kiện áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong quá trình hỗ trợ điều trị.

     Chính nhờ việc đạt những tiêu chuẩn chất lượng trong việc cung cấp các dịch vụ y tế như trên mà hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo đã vượt qua được nhiều lần thanh tra của các cơ quan chức năng, được cấp phép hoạt động HỢP PHÁP.

     Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì về chương trình khuyến mãi này và các thông tin liên quan thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi. Hãy để Mayo luôn là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn