Thời gian làm việc tại Phòng khám Mayo như thế nào?

  • 2599 Lượt xem
  • 921 Câu hỏi
  • 380 Hẹn khám

     Không giống với nhiều cơ sở y tế tư nhân cũng như các bệnh viện công lập, thời gian thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Mayo luôn linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

     Khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường thì việc tìm đến những cơ sở y tế uy tín để khám chữa bệnh là nhu cầu của bất cứ ai. Tuy nhiên đôi khi có rất nhiều vấn đề lại ảnh hưởng đến nhu cầu này. Điển hình chính là trường hợp nhiều bệnh nhân không thể sắp xếp được thời gian thăm khám phù hợp.

     Hiện nay, các bệnh viện công tuy rằng chất lượng dịch vụ y tế rất tốt, chi phí phải chăng nhưng lại có nhược điểm chính là chỉ thăm khám vào giờ hành chính. Đấy là chưa kể đến tình trạng quá tải tại tất cả các bệnh viện khiến cho việc đi khám bệnh tại đây luôn trở thành nỗi ác mộng đối với nhiều người.

     Thấu hiểu được những tâm lý trên, Phòng khám Mayo đã mở rộng dịch vụ của mình ra rộng hơn với việc thăm khám, chữa bệnh ngoài giờ hành chính.

     Cụ thể, thời gian làm việc tại Phòng khám được điều chỉnh kéo dài từ 8h sáng cho đến 20h tối mọi ngày trong tuần. Chính vì thế, kể cả khi bạn có đang làm những công việc như hành chính văn phòng thì vẫn có thể có thời gian sau khi đi làm về để đến gặp các bác sĩ chẩn đoán tình hình bệnh lý của mình.

     Không chỉ như vậy, để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các kiến thức bệnh lý của mọi người dân, Phòng khám Mayo đã đưa vào hoạt động hệ thống tư vấn sức khỏe Online 24/24 vô cùng tiện lợi.

     Theo đó, chỉ cần trong thời gian làm việc bên máy vi tính, hay chỉ cần 1 chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn đã có thể truy cập vào website phòng khám để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

     Các bác sĩ chuyên khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm của Mayo sẽ luôn trực sẵn bên đường live Chat 24/24, kể cả ngày lễ, Tết… để trả lời mọi thắc mắc về các kiến thức y khoa cũng như tư vấn chẩn đoán triệu chứng lâm sàng mà bạn gặp phải.

     Thông qua hệ thống này, bạn có thể biết được bản thân mình liệu đang mắc phải bệnh lý gì, có nguy cơ ra sao để có cách giải quyết kịp thời.

     Kể từ khi hoạt động cho đến nay, thời gian làm việc của Phòng khám Mayo luôn được đa phần bệnh nhân đánh giá cao, đặc biệt là tính tiện dụng của hệ thống Tư vấn bệnh lý Online.

     Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về thời gian hoạt động cũng như các dịch vụ y tế của chúng tôi thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

  Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

  Gọi điện thoại đến hotline 08.8899.3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

  Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

  Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

  Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn