Tin vui cho những người bị hẹp bao quy đầu

  • 2735 Lượt xem
  • 152 Câu hỏi
  • 336 Hẹn khám

Nhiều người bị hẹp bao quy đầu thường có tâm lý chán nản không muốn hỗ trợ điều trị. Bởi việc khắc phục bao quy đầu hẹp theo các phương pháp nong bao quy đầu, thuốc bôi thông thường đều cần sự kiên trì, chịu khó và thực hiện mỗi ngày đều đặn. Tuy nhiên, với khoa học hiện đại ngày này thì việc khắc phục hiện tượng khó nói này không  còn là vấn đề nan giải.

Giải pháp tối ưu hiện nay người bị hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu trùm kín và thắt chặt quy đầu, ngay cả khi dương vật cương cứng thì quy đầu cũng vẫn không thể lộ ra. Bình thường khi nam giới trưởng thành phần bao quy đầu sẽ dễ dàng tuột khỏi quy đầu để lộ ra quy đầu.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Hẹp bao quy đầu có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc

Theo các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo, tùy thuộc vào hiện trạng hẹp bao quy đầu nặng hay nhẹ mà các bác sĩ sẽ đưa ra hướng hỗ trợ điều trị khác nhau. Các phương pháp hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu thông thường hay sử dụng bao gồm:

– Nong bao quy đầu: Đây là phương pháp được áp dụng đối với trẻ nhỏ. Hàng ngày, mẹ có thể kéo căng da quy đầu bằng tay cho trẻ. Phương pháp cần thực hiện thường xuyên và kiên trì, có thể làm kéo dài cho đến khi bé hết đau hoặc triệu chứng đi tiểu khó của bé chấm dứt.– hỗ trợ điều trị bằng thuốc bôi: Bạn có thể dùng thuốc mỡ dùng để bôi trong việc hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu làm đẩy nhanh quá trình căng da, làm da mỏng hơn và kéo căng dễ dàng hơn.– Cắt bao quy đầu truyền thống: Đây là phương pháp hiệu quả lớp da hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên phương pháp này có thể gây nhiễm trùng hoặc biến chứng nếu không được thực hiện cẩn thận.

Tuy nhiên, đây là những phương pháp đòi hỏi sự kiên trì và cần một thời gian dài mới có thể khắc phục, hoặc không có sự an toàn. Chính vì vậy mà rất nhiều người khi áp dụng khắc phục bệnh đều rất nản lòng khi hỗ trợ điều trị.

Hiện nay, nhằm giúp cánh mày râu thoát khỏi những ám ảnh dai dẳng trong quá trình khắc phục chứng hẹp bao quy đầu, Phòng khám Đa khoa Mayo đã ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc vào trong cắt  bao quy đầu. Đây chính là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu, giúp nam giới giải quyết tất cả những lo lắng trên. Kỹ thuật này gồm có 3 bước cơ bản:

Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc

– Bước 1: Bệnh nhân sẽ được khám sức khỏe tổng quát như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tâm đồ, đo huyết áp…Mục đích là để kiểm tra sức khỏe bệnh nhân phù hợp với yêu cầu của cuộc tiểu phẫu.– Bước 2: Bệnh nhân được đưa vào phòng tiểu phẫu và được gây tê cục bộ. Đây là lý do bệnh nhân sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào trong cuộc tiểu phẫu.– Bước 3: Sau khi bệnh nhân không còn cảm giác, bác sĩ sẽ thực hiện tách lớp da bao quanh quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật. Chỉ 5 – 10 phút (tùy vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân) là nam giới sẽ thoát khỏi được nỗi ám ảnh của những chứng bệnh về bao quy đầu.

Ít tổn thương, không gây đau đớn, thời gian ngắn, không cần nằm viện, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, không gây tác dụng phụ là những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này. Đặc biệt, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các phương pháp truyền thống.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc dựa trên nguyên tắc an toàn, với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, không cần cắt chỉ. Được khẳng định là kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng trong chuyên khoa khắc phục hẹp bao quy đầu hiện nay. Vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu đem lại hiệu quả tối ưu và an toàn thì Phòng khám Mayo có thể đáp ứng mọi nhu cầu hỗ trợ điều trị trên của bạn.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phương pháp hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu , các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn về quy trình phẫu thuật cũng như cách chăm sóc bao quy đầu một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 8899 3929 – (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn