Tin vui cho những người bị viêm tinh hoàn

  • 2336 Lượt xem
  • 804 Câu hỏi
  • 353 Hẹn khám

Tinh hoàn được xem là “nhà máy” sản xuất tinh trùng – đóng vai trò rất quan trọng trong chức năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, bộ phận này cũng là nơi nhạy cảm và dễ mắc bệnh, đặc biệt là chứng viêm tinh hoàn. Rất nhiều cánh mày râu khi không may mắc chứng bệnh này đều tỏ ra chán nản, không còn kiên nhẫn hỗ trợ điều trị khi bệnh rất dễ tái phát trở lại. Tuy nhiên, khoa học hiện đại ngày nay đã đưa ra một biện pháp khắc phục viêm tinh hoàn tối ưu – sử dụng hệ thống quang dẫn CRS, giúp cho người bị viêm tinh hoàn thoát khỏi căn bệnh này một cách an toàn trong một thời gian ngắn.

Hệ thống quang dẫn CRS – phương pháp hỗ trợ điều trị tối ưu dành cho người bị viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là căn bệnh xảy ra do nhiễm khuẩn. Vì vậy để các mầm mống viêm nhiễm ở tinh hoàn cần phải dựa vào các chẩn đoán bao gồm yếu tố bệnh sử (triệu chứng, mức độ thay đổi của triệu chứng,…), triệu chứng thực thể (thông qua việc khám vùng bìu, trực tràng, chẩn đoán, xét nghiệm,…). Thông thường, sau khi có kết quả chẩn đoán các bác sĩ sẽ chỉ định hỗ trợ điều trị theo các hướng như:

  • Biện pháp nội khoa: Đối với từng loại tác nhân gây bệnh có thể chỉ định dùng kháng sinh. Tuy nhiên, đối với viêm ở tinh hoàn do quai bị thì không có thuốc hỗ trợ hỗ trợ đặc trị.
  • Biện pháp ngoại khoa: Bác sĩ có thể chỉ định sử dụng phẫu thuật trong hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn nếu bệnh có biến chứng tràn dịch phản ứng lượng nhiều, hoặc áp xe tinh hoàn.
  • Biện pháp nâng đỡ: Chủ yếu nhằm giảm đi những triệu chứng của viêm tinh hoàn gây ra. Bệnh nhân nghỉ ngơi, có thể dùng thuốc giảm đau, chườm lên vùng tinh hoàn,..

Người bị viêm tinh hoàn cần được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Tuy nhiên, việc hỗ trợ điều trị cho những người bị viêm tinh hoàn cần được thực hiện nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ cùng việc kiêng cử và bổ sung dưỡng chất khi bệnh nhân dưỡng bệnh tại nhà. Trên thực tế, đã có không ít bệnh nhân đã bỏ cuộc trong quá trình hỗ trợ điều trị, khiến bệnh tái phát quay trở lại và diễn biến phức tạp hơn.

Nhằm giúp cho người bị viêm tinh hoàn thoát khỏi chứng bệnh này an toàn mà chỉ trong một thời gian ngắn. Hiện nay, các nhà y khoa đã nghiên cứu và ứng dụng hệ thống quang dẫn CRS vào trong quá trình hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn. Đây cũng là cách hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn mà Phòng khám Đa khoa đang áp dụng và đem lại kết quả tối ưu cho rất nhiều nam giới khi đến khắc phục bệnh tại đây. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Hệ thống này cho phép chuẩn đoán được nguyên nhân gây viêm tinh hoàn, hiệu quả những nhân tố gây hại, dưới hệ thống giám sát thông minh và khoa học.
  • Ngoài ra, hệ thống quang dẫn CRS còn góp phần tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh của cơ thể.
  • Hệ thống quang dẫn CRS trong hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn có ưu điểm như: An toàn, hiệu quả, không gây đau đớn, không tổn thương, thời gian thực hiện ngắn, ngừa tái phát, tránh được các tác dụng phụ.

Hệ thống quang dẫn CRS trong hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn.

Đây cũng là một phương pháp khắc phục bệnh hiệu quả mà WHO khuyến khích sử dụng đối với những người bị viêm tinh hoàn.

Các bác sĩ nam khoa lưu ý: viêm tinh hoàn là một trong những bệnh viêm nam khoa nguy hiểm cần được cảnh giác. Bệnh không chỉ khiến nam giới có thể bị vô sinh mà gây biến chứng viêm nhiễm ngược dòng, dẫn đến viêm hệ thống đường tiết niệu, suy thận, đe dọa đến tính mạng của phái mạnh.

Vì vậy, khi phát hiện thấy triệu chứng của viêm tinh hoàn như: vùng bìu đau nhức, có sốt nhẹ, cơ thể mệt mỏi, đau vùng lưng, bẹn,…thì nam giới không nên chủ quan. Điều cần làm là hãy đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những hiểm họa khôn lường của bệnh có thể xảy ra. Bạn cũng có thể nhấn vào tư vấn trực tuyến dưới đây để nhận được lời giải đáp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả dành cho người bị viêm tinh hoàn, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn về cách phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  (028) 8899 3929 – (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn