Vá màng trinh dành cho đối tượng nào?

  • 2466 Lượt xem
  • 896 Câu hỏi
  • 498 Hẹn khám

Vá màng trinh là thủ thuật khôi phục lại màng trinh đã bị rách trong quá  trình quan hệ tình dục, thủ dâm, vận động mạnh, hoặc có thể do quá trình khám phụ khoa không đúng quy trình để bị rách.

Cấu tạo của màng trinh là gì?

Màng trinh là một bộ phận của cơ quan sinh dục nữ được phát triển, hình thành ở tháng thứ 3 hoặc thứ 4 trong bào thai, đến giai đoạn trưởng thành lớp màng này sẽ dày lên.

Nó có thể có hình tròn, hình bánh xe hay bán nguyệt, tùy thuộc cơ địa của mỗi người. Thông thường màng trinh nằm ở cửa âm đạo, rộng khoảng 0.5 cm, giữa có lỗ để kinh nguyệt và các chất nội tiết chảy ra ngoài.

Khi chị em vận động mạnh, chạy nhảy, đạp xe đạp nhiều hoặc ở lần quan hệ tình dục đầu tiên màng trinh sẽ bị rách và chảy máu.

Vá màng trinh là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện nhằm giúp màng trinh trở lại bình thường như khi chưa bị rách. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người cũng như cấu tạo vùng kín mà màng trinh có mức độ rách khác nhau, do đó không phải ca phẫu thuật nào cũng giống nhau.

Vá màng trinh dành cho đối tượng nào?

 

Vá màng trinh dành cho những đối tượng nào?

 

Đã có quan hệ tình dục : Có nhiều nguyên nhân khiến chị em không còn trinh tiết, trong đó quan hệ tình dục là nguyên nhân chính dẫn đến rách màng trinh.

Thủ dâm quá mạnh : Nhiều trường hợp chị em có thói quen thủ dâm quá độ, quá mạnh tay mà dẫn đến sự cố ngoài ý muốn là đối tượng vá màng trinh.

Khám phụ khoa không đúng : Một số bạn gái gặp các vấn đề về phụ khoa đi khám phụ khoa, trong quá trình khám do kỹ thuật hay trình độ tay nghề của bác sĩ kém đã vô tình gây rách màng trinh.

Màng trinh tự rách : Có người tham gia các môn thể thao mạnh như nhảy cao, cưỡi ngựa, võ thuật cũng làm rách màng trinh, có người rách vì sử dụng băng vệ sinh không đúng cách. Ngoài ra có những nguyên nhân như lao động nặng, dùng thuốc âm đạo, vận động mạnh, lúc bé nghịch đưa dị vật vào âm đạo… khiến cái màng trinh mỏng manh không may bị rách.

chat-tu-van

Những đối tượng này nếu chưa lập gia đình muốn bảo vệ hình tượng của bản thân, bảo vệ hạnh phúc gia đình và phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nên đi vá màng trinh. Không những mang lại yếu tố thẩm mỹ mà vá màng trinh còn góp phần bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu tỷ lệ bất hạnh của phụ nữ do cái màng  trinh mỏng manh gây nên.

Phòng khám đa khoa Mayo

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn