Tắc vòi trứng có thụ tinh nhân tạo được không

  • 2780 Lượt xem
  • 424 Câu hỏi
  • 303 Hẹn khám

Có rất nhiều những nguyên nhân dẫn tới vô sinh hiếm muộn. Một trong số các nguyên nhân đó là tắc vòi trứng (tắc ống dẫn trứng). Một số chị em do tắc ống dẫn trứng mà lâu không thấy có thai thì tỏ ra lo lắng không biết có sử dụng được các biện pháp hỗ trợ điều trị vô sinh không.

Hiện nay, biện pháp thụ tinh nhân tạo thường được áp dụng và mang lại hiệu quả cao đó là bơm tinh trùng bào buồng tử cung. Tuy nhiên, với phương pháp hỗ trợ sinh sản này, người vợ phải có một trong hai vòi trứng thông tốt và chu kỳ đó phải có trứng rụng. Biện pháp này có rất nhiều ưu điểm như tỉ lệ đạt được mong muốn, chi phí khá hợp lý lại an toàn cho sức khỏe.

 

Các cặp vợ chồng vô sinh có thể tới khám tại phòng khám đa khoa Mayo, sau khi tìm ra nguyên nhân gây vô sinh, các bác sĩ sẽ có tư vấn phù hợp. Nếu trường hợp chị em bị tắc vòi trứng 1 bên, bên còn lại bình thường thì bạn có thể áp dụng phương pháp này. Nếu hai vòi trứng của bạn đều tắc, các bác sĩ có thể áp dụng biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung là việc dùng một ống thông nhỏ đưa lượng tinh trùng đã được lọc rửa qua cổ tử cung và bơm vào trong tử cung của người vợ. Thời gian để hoàn thành thủ thuật bơm tinh trùng chỉ mất khoảng từ 3 – 5 phút và thường không gây đau cho người bệnh.

Hiện nay, bơm tinh trùng vào buồng tử cung được xem là biện pháp hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn hiệu quả, chi phí hỗ trợ điều trị thấp, an toàn… Tại phòng khám đa khoa Mayo – một trong những địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị và tư vấn hỗ trợ điều trị vô sinh tốt tại TP.HCM, với sự hỗ trợ của phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung đã có rất nhiều các cặp vợ chồng đã tìm thấy được niềm tin và cơ hội được làm cha, làm mẹ.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn