backup-cat bao quy dau

Slide

Tìm hiểu về bao quy đầu

Gọi ngay Chat ngay

Hiểu biết về bao quy đầu

Bao quy đầu là phần bao da mỏng và niêm mạc che phủ quy đầu dương vật (phần da ở bên ngoài và phần niêm mạc ở trong). Bao quy đầu là nơi tiếp giáp giữa thân và đầu dương vật, có thể kéo lớp bao da này lên để lộ ra đầu dương vật.

Chức năng

hieubietvebqd

Hiểu biết về bao quy đầu

Thông tin bổ sung

Ở trẻ nhỏ từ 0 – 4 tuổi, thường là bao quy đầu sinh lý (do chưa có sự phân tách giữa bao quy đầu và quy đầu). Theo thời gian, cùng với sự phát triển của cơ thể, có sự phân tách giữa quy đầu và bao da. Từ 4 tuổi trở lên nếu bao quy đầu không tự lộn xuống để lộ phần quy đầu dương vật thì có thể gặp phải những rắc rối do bệnh lý về bao quy đầu như: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lí, chất lượng cuộc sống cũng như khả năng sinh sản sau này.

Các bệnh lý về bao quy đầu

Gọi ngay Chat ngay

Nam giới có thể bị ung thư dương vật do biến chứng dài, hẹp bao
Nam giới mắc viêm bao quy đầu có thể kết hợp mắc bệnh lây truyền
Có nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt do biến chứng viêm
Dài hẹp bao quy đầu gây nên tình trạng xuất tinh sớm, viêm nhiễm

Dài bao quy đầu là như thế nào?dai bao quy dau

Dài bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu (bao quy đầu) quá dài và không thể tự lộ ra ngoài khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần. Dài bao quy đầu khiến cho da quy đầu luôn bao phủ kín quy đầu làm các chất bẩn sẽ đọng lại, gây khó khăn trong việc vệ sinh. Theo thống kê, cứ 5 nam giới thì có 1 người ở tuổi trưởng thành mắc chứng “khó nói” này.

Nguy hại của dài bao quy đầu:

Gây xuất tinh sớm, vô sinh: Việc quy đầu thường xuyên bị che phủ bởi bao quy đầu sẽ khiến cho niêm mạc tại đây chịu nhiều cọ sát, kích thích bên trong, làm mẫn cảm dây thần kinh cảm giác. Vì vậy người có bao quy đầu quá dài dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm trong chuyện “chăn gối”, làm cản trở đến việc thụ thai, lâu dần sẽ gây vô sinh ở nam giới.

Suy thận: Khi bao quy đầu quá dài, các chất cặn bẩn tích tụ gây ra tình trạng viêm nhiễm đồng thời kéo theo viêm niệu đạo. Như vậy, việc đi tiểu sẽ trở nên khó khăn hơn, nếu tình trạng kéo dài không được can thiệp sẽ dẫn đến tổn thương thận và suy thận

Viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo: Các bẩn bựa của bộ phận sinh dục được tích trữ dữ dưới da do dài bao quy đầu lâu ngày sẽ kết hợp với vi khuẩn gây ra viễm nhiễm tại đây. Thậm chí, nếu “cậu nhỏ” bị dính bẩn nhiều và thường xuyên sẽ khiến bao quy đầu lỏng lẻo, hình thành chứng hẹp bao quy đầu thứ cấp, gây hẹp ống niệu đạo.

Ung thư dương vật: Da bọc quy đầu quá dài và bựa sinh dục là những yếu tố dẫn đến ung thư dương vật. Theo thống kê, có đến 80 – 95%  nam giới ung thư dương vật đều do dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu.  Ngoài ra, khi giao hợp, bựa sinh dục cũng sẽ xâm nhập vào âm đạo gây viêm nhiễm cho bạn tình.

Kìm hãm sự phát triển của “cậu nhỏ”:

Tuổi dậy thì là thời kỳ phát triển mạnh của dương vật, nhưng nếu bao quy đầu dài trùm kín sẽ kìm hãm sự phát triển của “cậu nhỏ”. Kết quả khi qua tuổi dậy thì, “cậu nhỏ” sẽ bé hơn so với nam giới bình thường.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo ở đâu tại TP.HCM

hep bao quy dau mayoclinicHẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là gì tình trạng miện bao quy đầu nhỏ, lớp bao da bó chặt lấy phần quy đầu, khi nam giới cương cứng bao quy đầu không thể tuột xuống được, nếu dùng tay tuột xuống sẽ gây cảm giác đau.

Nguy hại của hẹp bao quy đầu: 

– Hạn chế sự phát triển của dương vật: hẹp bao quy đầu sẽ làm cho cậu nhỏ của bạn bị kìm hãm sự phát triển, bởi bao quy đầu luôn bọc kín quy đầu dương vật sẽ khiến cho chiều dài dương vật ngắn hơn và quy đầu nhỏ hơn so với bình thường.

– Gây ra các bệnhviêm nhiễm: khi bao quy đầu hẹp sẽ tạo điều kiện tích tụ bựa sinh dục ở trong bao quy đầu, lúc đó vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm bao quy đầu.

 – Ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày: do hẹp bao quy đầu càng để lâu khiến dương bị viêm nhiễm, sưng đau, gây khó khăn khi tiểu tiện, sinh hoạt và năng suất công việc giảm suất.

– Ung thư dương vật: nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài mà không hỗ trợ điều trị, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hoại tử quy đầu, ung thư dương vật, gây ra tử vong cho người bệnh.

– Gây bệnh đường tiết niệu: do bao quy đầu quá nhỏ nên cản trở dòng nước tiểu gây ra hiện tượng bí tiểu. Lâu dài, sẽ gây viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, viêm bang quang dẫn đến suy thận.

– Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục: khi bao quy đầu bị viêm nhiễm sẽ gây đau rát, đặc biệt là khi quan hệ, do dương vật quá bé làm cho nam giới không có cảm giác trong khi quan hệ hoặc dương vật tự động xuất tinh sớm khiến các chàng không có khoái cảm khi yêu, gây rạn nứt tình cảm với bạn tình.

hep bao quy dau mayo– Nguy cơ vô sinh: viêm nhiễm khiến tinh trùng yếu và giảm đáng kể, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Ngoài ra, ung thư dương vật cũng sẽ dẫn đến vô sinh – Hiếm muộn ở nam giới.

– Gây viêm nhiễm cho bạn
tình:
nếu “cậu nhỏ” bị viêm nhiễm mà thực hiện quan hệ tình dục không an toàn với “cô bé”, sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo của nữ giới gây các bệnh viêm phụ khoa, nguy hiểm đặc biệt là ung thư cổ tử cung, lúc đó chị em sẽ không còn khả năng mang thai.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo ở đâu tại TP.HCM

Nghẹt bao quy đầu là như thế nào?

 • Các bác sỹ nam khoa Mayo cho biết: Nghẹt bao quy đầu thường xảy ra ở những trường hợp bị hẹp bao quy đầu. Đó là khi nam giới cố lộn bao quy đầu ra sau để lộ ra phần quy đầu nhưng không thể lộn lại được mà cần có sự can thiệp của bác sĩ.

Nguy hại khi bị ghẹt bao quy đầu:

 • Nghẹt bao quy đầu làm cản trở tĩnh mạch và lưu thông máu, nếu không kịp thời xử lý có thể dẫn tới tắc mạch máu dây sưng, phù nề quy đầu dương vật, thậm chí là hoại tử.
 • Gây đau đớn cho nam giới, thậm chí có thể xuất huyết khi bao quy đầu bị rách

Địa chỉ thu hẹp âm đạo ở đâu tại TP.HCM


Thế nào là viêm bao quy đầu?viem bao quy dau

 • Viêm quy đầu là tình trạng viêm tấy ở đầu dương vật. Biểu hiện chủ yếu là viêm tấy, sưng đỏ, phù nề ở đầu dương vật; xuất hiện các mụn, những nốt ban nhỏ hoặc các đốm màu trắng ở vùng quy đầu. 
 • Nguyên nhân gây bệnh có thể vì nhiều lý do như bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, nhiễm virut và không giữ vệ sinh sạch sẽ.

Nguy hại của viêm bao quy đầu

 • Tình trạng này kéo dài, viêm loát trở nên rộng hơn, tiết dịch gây mù hôi
 • Khi bao quy đầu cọ xát với quần sẽ gây đau rát, ngứa, rỉ dịch gây khó khăn cho sinh hoạt, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
 • Viêm nhiễm sang các vùng lân cận như viêm đường tiết niệu, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn… biến chứng nặng đặc biệt là vô sinh.
 • Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục và lây nhiễm cho bạn tình.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo ở đâu tại TP.HCM

Đặt hẹn khám

[contact-form-7 404 "Not Found"] Khuyến cáo của WHO và Chương trình phòng chống HIV/AIDS thế giới (UNAIDS) nhấn mạnh, cắt bao quy đầu ở nam giới sẽ làm thay đổi hệ sinh thái của vi khuẩn cư ngụ ở dương vật, điều này giải thích nguyên nhân tại sao nó có thể làm giảm nguy cơ lây nhiễm HIV và những bệnh do virus khác. Cắt bao quy đầu là một cách can thiệp hiệu quả trong dự phòng HIV ở các quốc gia có tỷ lệ nhiễm HIV cao mà tỷ lệ cắt bao quy đầu thấp.

Slide ky thuat

So sánh với phương pháp truyền thống

Gọi ngay Chat ngay So sánh

Độ an toàn

Mức độ gây đau

Mức độ chảy máu

Tính thẩm mỹ

Thời gian thực hiện

Thời gian phục hồi

Chat ngay Phương pháp thẩm mỹ

Cao

Không đau

Ít

Không để lại sẹo

15 – 20 Phút

7 – 10 Ngày

Đặt hẹn khám Phương pháp truyền thống

Thấp, dễ viêm nhiễm, biến chứng

Rất đau

Nhiều

Để lại sẹo

30 – 40 Phút

12 Tháng

Tư vấn miễn phí

Công nghệ tiêu viêm, tái tạo tế bào

Gọi ngay Chat ngay Sử dụng công nghệ tiêu viêm, tái tạo tế bào tại chỗ được nhập khẩu từ các nước tiên tiến Hỗ trợ hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm tại qui đầu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục Cong nghe Rút ngắn thời gian hồi phục, ***** tính thẩm mỹ cho dương vật Rút ngắn thời gian hồi phục, ***** tính thẩm mỹ cho dương vật

Lý do bạn chọn chúng tôi

Gọi ngay Chat ngay

quotePhòng khám đa khoa Mayo luôn không ngừng phấn đấu thực hiện mục tiêu xây dựng phòng khám trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo mọi bệnh nhân trên toàn quốc.

Trang thiết bị y tế

 • Mô hình chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo
 • Nhiều thiết bị tiêu viêm tại chỗ hiện đại
 • Hệ thống xét nghiệm hiện đại, chuẩn xác
 • Phòng thủ thuật, dụng cụ y tế vô trùng, đạt chuẩn

Môi trường y tế

 • ***** ***** vô trùng, vệ sinh sạch sẽ
 • Tiêu chí một bệnh nhân – một bác sỹ – một y tá
 • Đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình, thân thiện, gần gũi
 • Bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh

Chi phí công khai

Là đơn vị y tế, hoạt động theo mô hình chất lượng cao, vì vậy chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh được công khai niêm yết theo quy định, phù hợp với mọi đối tượng

Đặt hẹn online

 • Miễn ***** phí khám lâm sàng khi đặt hẹn trực tuyến
 • Rút ngắn thời gian chờ đợi và các thủ tục
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí các vấn đề về sức khỏe
 • Miễn phí sổ khám bệnh

Quote Gọi điện tư vấn Chat tư vấn Đặt lịch hẹn khám Chỉ đường