Tin vui cho những nam giới bị bệnh giang mai

hỗ trợ

Bên cạnh đại dịch HIV, giang mai cũng được xem là một trong những căn bệnh xã hội có sức tàn phá rất nguy hiểm. Mức độ nguy hiểm của bệnh không những đe dọa đến tính mạng người bệnh, có tốc độ lây lan rất cao mà đây còn là một chứng bệnh rất khó để hỗ trợ điều trị nếu không được phát hiện sớm. Hiện nay, khoa học hiện đại đã đưa ra nhiều phương pháp khắc phục căn bệnh này, trong đó, miễn dịch cân bằng được xem là một phương pháp tối ưu cho nam giới bị bệnh giang mai.

Cách hỗ trợ điều trị hiệu quả được nhiều nam giới bị bệnh giang mai rất quan tâm

Trong khi sự phá hoại của giang mai là khủng khiếp, có khả năng ảnh hưởng tất cả các cơ quan bộ phận trong cơ thể cho đến hệ trung khu thần kinh của người bệnh; bại liệt, tàn tật, thậm chí là khả năng gây ra tử vong ở người đều là những biến chứng có thể dẫn đến của bệnh giang mai.

Do đó, cách hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả là vấn đề rất được nhiều nam giới quan tâm. Phương pháp hỗ trợ điều trị tối ưu không chỉ giúp người bệnh có thể hạn chế tối đa những thương tổn mà còn chống lây nhiễm giữa người với người.

>>> Có thể bạn quan tâm:

triệu chứng viêm bao quy đầu

Hình ảnh chân thực về bệnh có thể gây shock !! Cân nhắc trước khi xemClick vào xem

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới

Phương pháp miễn dịch cân bằng là lựa chọn tối ưu cho nam giới bị bệnh giang mai

Hiện nay, phương pháp hỗ trợ điều trị miễn dịch cân bằng được xem là giải pháp tối ưu trong việc hỗ trợ điều trị bệnh giang mai được WHO khuyên dùng. Trước khi phương pháp miễn dịch cân bằng ra đời, giang mai chủ yếu được hỗ trợ điều trị bằng thuốc. Việc sử dụng thuốc chỉ định có thể không đạt được hiệu quả mong muốn vì nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bên cạnh yếu tố như tay nghề của bác sĩ thuộc từng cơ sở khám, sự tuân thủ của bệnh nhân trong quá trình hỗ trợ trị liệu còn tùy thuộc vào khả năng hấp thụ thuốc theo từng cơ địa người bệnh.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Phương pháp miễn dịch cân bằng hỗ trợ điều trị bệnh giang mai đạt hiệu quả cao bởi nó can thiệp trực tiếp và phá hủy tế bào gene của vi khuẩn. Bên cạnh đó, ion thuốc được sử dụng trong phương pháp làm cho hiệu quả thẩm thấu của thuốc vào các tế bào cơ thể nhanh hơn. Mầm bệnh và các triệu chứng do mầm bệnh sinh ra biến mất rất nhanh mà không ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể. Đây cũng là ưu điểm của phương pháp miễn dịch cân bằng so với các phương pháp nội khoa thông thường.

Quy trình thực hiện của phương pháp miễn dịch cân bằng

– Bước 1:  Xét nghiệm

Đây là khâu đầu tiên khi bệnh nhân đến với Phòng khám Mayo. Mục đích của xét nghiệm giang mai là nhằm xác định đúng bệnh cũng như tình trạng bệnh, nguyên nhân dẫn đến bệnh từ đó mới đưa ra hướng khắc  phục thích hợp với mỗi trường hợp nam giới bị bệnh giang mai.

nam giới bị bệnh giang mai

Xét nghiệm là bước đầu tiên khi hỗ trợ điều trị giang mai

– Bước 2: Tiến hành diệt khuẩn

Sau khi đưa ra liệu pháp thích hợp cho từng nam giới bị bệnh giang mai, các bác sĩ cho bệnh nhân uống thuốc để hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn gây bệnh. Khi thuốc có tác động lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, bài trừ các triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

– Bước 3: Khống chế vi khuẩn và tăng cường miễn dịch, hồi phục sức sống tế bào

Phương pháp hỗ trợ điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh. Điều này khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát, giúp nam giới bị bệnh giang mai thoát khỏi những ám ảnh của bệnh.

Các bác sĩ lưu ý: Những nam giới có những hoạt động tình dục không lành mạnh, nam giới có nhiều đối tượng bạn tình đều là những đối tượng rất dễ khiến bệnh ghé thăm và lây nhiễm. Vì vậy, bạn cần phải có một lối sống lành mạnh, không chủ quan với căn bệnh này. Khi phát hiện những dấu hiệu bất  thường thì hãy đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh.

chat với tư vấn

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn về quy trình phẫu thuật cũng như cách chăm sóc bao quy đầu một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Tin vui cho những nam giới bị bệnh giang mai. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về bệnh xã hội