Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tốn bao nhiêu?

hỗ trợ

Xét nghiệm sùi mào gà được xem là cách tốt giúp bệnh nhân biết sớm bản thân có bị nhiễm bệnh. Nhưng nhiều người vẫn còn phân vân dù biết muốn tiến hành kiểm tra nhưng  không biết chi phí xét nghiệm sùi mào gà tốn bao nhiêu. Chính vì sự phân vân, kéo dài khiến những người đã mắc bệnh càng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến chức năng sinh sản và tính mạng người bệnh.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tốn bao nhiêu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám đa khoa Mayo, trên thực thế chi phí xét nghiệm sùi mào gà không đến quá đắt như họ nghĩ.

Và rất khó để đưa ra một con số chi phí cụ thể cho bạn, bởi việc xét nghiệm sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn muốn có được kết quả cũng như biết được chi phí xét nghiệm cụ thể, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra, xét nghiệm và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

chat voi bac si

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Cụ thể, chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Cơ sở y tế tiến hành xét nghiệm: đây là yếu tố quan trọng, đóng vai trò quyết định nhiều đến mức chi phí. Nếu bạn chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có tiến thì chi phí sẽ cao hơn những nơi kém chất lượng. Ngoài ra, phòng khám tư nhân có chất lượng tốt thì chi phí sẽ cao hơn so với bệnh viện công lập, nhưng bạn sẽ biết ngay kết quả trong ngày mà không cần chờ đợi lâu.
  • Phương pháp xét nghiệm: Có rất nhiều cách xét nghiệm, nếu bạn thực hiện bằng những xét nghiệm đơn giản thì chi phí sẽ thấp hơn những phương pháp xét nghiệm hiện đại, nhưng kết quả thường không cao.
  • Kinh nghiệm bác sĩ: nếu chọn bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với thiết bị y tế đạt chuẩn, môi trường y tế sạch sẽ, …. thì khoản phí mà bạn phải trả sẽ cao hơn so với những bệnh nhân khám đơn giản.
  • Thuốc và kỹ thuật điều trị: Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ hướng dẫn liệu pháp điều trị thích hợp (nếu mắc bệnh). Do đó, chi phí cũng sẽ cao.

chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Khuyến cáo: Bạn đừng để rơi vào những trò lôi kéo khách hàng khi có một cơ sở cho bạn biết chi phí. Vì con số đó có thể thay đổi bất cứ lúc nào nên bạn cần đề phòng không mắc bẫy.

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà chất lượng tại TpHCM

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo được xem là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín, chất lượng tại TpHCM. Không chỉ hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, mà Mayo đang áp dụng những phương pháp xét nghiệm sùi mào gà tiên tiến trên thế giới. Giúp bệnh nhân biết ngay kết quả trong ngày mà không cần chờ đợi,.

Ngoài ra, bạn an tâm, vì mọi khoảng phí tại Mayo đều được công khai, niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, phù hợp với mọi người.

Nên khi có dấu hiệu hay nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà, bạn có thể an tâm khi đến với Phòng khám Mayo để được tiến hành xét nghiệm.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về chi phí xét nghiệm sùi mào gà, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc (028) 3832 9333 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tốn bao nhiêu?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về bệnh xã hội