Địa chỉ chữa sùi mào gà bằng phương pháp dân gian tốt nhất tại TPHCM

hỗ trợ

Các bài thuốc dân gian là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay. Các bài thuốc điều trị sùi mào gà bằng phương pháp dân gian được Thạc sĩ – Bác sĩ  Nguyễn Công Long Phòng khám Mayo ứng dụng và đã chữa khỏi  thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Tham khảo một số  bài thuốc dân gian được Bác sĩ  ứng dụng thành công

Bệnh nhân có tham khảo các bài thuốc điều trị sùi mào gà bằng phương pháp dân gian sau

Bài thuốc số 1:

Tỳ giải 15g, Tử thảo 15g, Hoàng bá 15g, Thổ phục linh 30g, Đại thanh diệp 20g, Thương truật 15g, Ý dĩ 20g, Đan bì 12g, Thông thảo 10g, Rau sam 15g. Tất cả đem sắc thành nước uống, mỗi ngày uống một thang. Bài thuốc này có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của virus HPV.

Bài thuốc số 2: Thổ phục linh 30g, hoa dã cúc 30g, kim ngân hoa 10g, cam thảo 10g, xạ can 10g, liên kiều 10g, bản lam căn 10g, hoàng cầm 10g, chi tử 10g, hoàng bá 10g, thương truật 10g, sơn đậu căn 10g, sơn từ cô 5g. Cho các nguyên liệu trên vào nồi thuốc, sắc thành nước uống, mỗi ngày uống một thang. Thuốc có tác dụng làm khô và rụng ổ sùi mào gà, ngăn chặn viêm nhiễm.

Cây cúc vàng: Là loại cây có vị đắng, hơi hàn, hơi độc, về công dụng cúc vàng có thể sát khuẩn và có đặc tính chữa bệnh sùi mào gào hiệu quả.

Địa phu tử: Là loại cây được gọi là địa quỳ, địa mạch có công dụng điều trị các loại mụn sùi gà mào gà hiệu quả.

Cây khổ sâm: Là loại cây có vị đắng, tính hoàn, không độc, trị nhiệt độc phong, da dẻ phiền táo mà sinh ngứa, đẩy lùi chứng bệnh sùi mào gà. Thuốc dùng để bôi.

Cây rau sam: Có vị chua cay, tính hàn, không độc, chủ trị các chứng sưng thững, u bướu, có công dụng nhất định trong việc chữa trị sùi mào gà. Thuốc dùng để uống.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Bạch hoa xà nhiệt thảo: Có tác dụng kháng khuẩn, tăng sinh hệ tế bào nội bì lưới, tăng hệ miễn dịch, kháng viêm, làm lặn các khối u, thích hợp để điều trị các u nhú của sùi mào gà. Thuốc dùng để bôi.

Địa phu tử: Có công dụng thông lâm, trừ thấp nhiệt, trị chứng ngứa trên da, hiệu quả trong đối với một số trường hợp bệnh sùi mào gà. Thuốc dùng để bôi.

địa chỉ chữa sùi mào gà hiệu quả

Trong việc điều trị sùi mào gà tại Phòng khám, Thạc sĩ – Bác sĩ  Nguyễn Công Long đã kết hợp điều trị bằng thuốc dân gian với phương pháp điều trị hiện đại như đốt điện, đốt tia laser, sử dụng thuốc, phương pháp ALT-PD,  đã rất thành công trên nhiều bệnh nhân. Đối với bệnh nhân khi dùng phương pháp đốt điện bằng phương pháp laser,  sau thời gian đốt điện người bệnh có thể uống các loại cây trên để tăng cường sự miễn dịch.

Một số loại cây người bệnh có thể áp dụng điều trị

Ngoài thời gian điều trị bằng các loại thuốc dân gian trên, bạn nên kết hợp với một số các loại cây dân gian sau nhằm tăng cường hệ miễn dịch.

Vỏ chuối: Bạn có thể dùng vỏ chuối để chà xát lên những vùng tổn tương sùi mào gà để ngăn chặn sự phát triển của bệnh.

Khoai tây: Bạn nên cắt lát khoai tây sau đó thái mỏng thoa đều lên vùng da bị sùi mào gà, cách làm này rất hiệu quả có thể làm biến mất các u nhú.

Giấm táo: Loại giấm táo có thể làm cho các nốt sùi rụng đi nhanh chóng, chỉ cần dùng bông tẩm rồi bôi lên vùng da bị ảnh hưởng và để qua đêm.

Tỏi: là chất có chứa kháng sinh mạnh và có thể tiêu diệt được virus. Trong tỏi có chứa allicin có thể tiêu diệt virus HPV, allicin còn có tác dụng diệt khuẩn, chống viêm, hạn chế trình trạng loét trên da. Bạn có thể dùng tỏi trong các món ăn hang ngày hoăc uống tỏi.

Nha đam: Sau khi lột vỏ, rửa sạch có thể dùng để uống hàng ngày, phương pháp này làm tăng sức đề kháng chống lại sự phát triển của nốt sùi.

Nghệ vàng: Nghệ vàng là loại nghệ có chứa chất curcumin có tác dụng kháng khuẩn,  khi nghệ trộn với dầu olive sẽ tạo thành bột và sền sệt, sau đó đắp lên sùi mào gà. Sau đó bạn lấy băng sạch và dùng bằng dính đó dính lại để cho bột nghệ khỏi rơi ra ngoài, sau đó ngày lên đắp một lần cho tới khi triệu chứng sùi mào gà không còn nữ.

Trên đây là những chia sẻ của Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Công Long về phương pháp điều trị sùi mào gà bằng các loại cây dân gian tốt nhất. Hi vọng sẽ giúp ích một phần nào cho bệnh nhân tìm được địa chỉ chữa sùi mào gà tốt nhất. Nếu bệnh nhân muốn cần tư vấn thêm về phương pháp điều trị hãy nhấp vào khung chát để được trò chuyện cũng Bác sĩ.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Địa chỉ chữa sùi mào gà bằng phương pháp dân gian tốt nhất tại TPHCM. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về bệnh xã hội