Cách quan hệ tránh các bệnh xã hội

hỗ trợ

Quan hệ tình dục thế nào để tránh các bệnh xã hội?

Bệnh xã hội là những bệnh lây truyền qua đường tình dục, phải kể đến như giang mai, sùi mào gà, lậu,…Ngày nay, với cách sống thoáng của giới trẻ cộng với sự thiếu hiểu biết về các bệnh lây truyền qua đường tình dục tỷ lệ nhiễm bệnh hằng năm luôn tăng lên. Câu hỏi đặt ra là quan hệ tình dục thế nào để tránh các bệnh xã hội? Cách hiệu quả để tránh các bệnh xã hội là không quan hệ tình dục thiếu an toàn. Tuy nhiên quan hệ tình dục là vấn đề không thể thiếu, nó là nhu cầu cá nhân, duy trì hạnh phúc gia đình và xã hội. Dưới đây là một số lời khuyên của các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo giúp bạn quan hệ tình dục an toàn.

Quan hệ tình dục thế nào để tránh các bệnh xã hội?

1. Tiêm vắc xin : Vắc-xin là cách an toàn, hiệu quả để chống lại HPV- nguyên nhân chính gây mụn rộp sinh dục, vắc-xin cho nam và nữ có thể bảo vệ chống lại một số loại phổ biến của HPV.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


2. Chỉ quan hệ tình dục trong mối quan hệ cùng có một vợ một chồng : Quan hệ tình dục chỉ hai người giúp bảo vệ bạn và bạn tình tránh lây nhiễm các bệnh xã hội.

3. Sử dụng bao cao su đúng cách trong mỗi lần quan hệ tình dục : Tình dục an toàn với bao cao su, nếu bạn sử dụng kết hợp với một chất bôi trơn, bạn nên biết rằng nó có thành phần chủ yếu từ nước. Bao cao su không phải là biện pháp mang lại hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa bệnh xã hội hoặc mang thai. Tuy nhiên, nó cực kỳ hiệu quả nếu sử dụng đúng cách.

chat với tư vấn

4. Vệ sinh sạch sẽ cho cả nam và nữ trước và sau khi quan hệ tình dục : Việc vệ sinh sạch sẽ giúp bảo vệ bộ phận sinh dục diệt những vi khuẩn gây các bệnh xã hội. Đây là việc làm cần thiết

5. Thường xuyên kiểm tra về sức khỏe tình dục cho cả bạn và đối tác : Để tránh việc lây nhiễm các bệnh xã hội, bạn nên thường xuyên đi kiểm tra (kiểm tra sức khỏe tình dục 6 tháng/lần) để biết rằng mình hay bạn tình không nhiễm một trong những bệnh xã hội. Nếu bạn đang hỗ trợ điều trị một trong những bệnh xã hội hãy tránh quan hệ.

6. Không sử dụng ma túy hay các chất kích thích bởi nó có thể khiến bạn mất kiểm soát đối với hoạt động tình dục và ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của bạn.

Trên đây là Cách quan hệ tránh các bệnh xã hội, nếu bạn còn thắc mắc vui lòng gọi đến tổng đài 0888993929 để được giải đáp.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Cách quan hệ tránh các bệnh xã hội. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ