Chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu

hỗ trợ

Là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục khá nguy hiểm, bệnh sùi mào gà đang có xu hướng gia tăng và là mối lo ngại lớn của cả nam và nữ giới. Trong đó, ngoài các phương pháp điều trị thì chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm. 

Sùi mào gà là một bệnh xã hội nguy hiểm do virus Human Papilloma (HPV) gây ra. Loại bệnh này có tính lây truyền nên phương pháp điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến chi phí điều trị cũng khác nhau.

Cho đến thời điểm hiện nay, y học vẫn chưa tìm được ra loại thuốc đặc hiệu điều trị sùi mào gà, cho nên cách chữa sùi mào gà chỉ có tác dụng làm giảm thiểu triệu chứng và những tổn thương do bệnh gây ra chứ không diệt được virus HPV. Nếu không có các biện pháp kiềm chế kịp thời, bệnh có thể biến chứng thành ung thư cổ tử cung, ung thư hậu môn và dương vật và đe dọa đến không chỉ chức năng sinh sản mà cả tính mạng người bệnh.

chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Đối với nhiều bệnh nhân, ngoài các phương pháp điều trị sùi mào gà thì chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu cũng nhận được sự quan tâm rất lớn. Trả lời vấn đề này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo cho biết, chi phí điều trị bệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tùy từng bệnh nhân mà sẽ có các mức phí khác nhau.

Chi phí chữa sùi mào gà

Mức độ nặng nhẹ của bệnh:

Đầu tiên, bệnh nhân cần được khám, xác định cụ thể mức độ tổn thương, vị trí tổn thương, bệnh biểu hiện lần đầu hay tái phát (tái phát một lần hay nhiều lần)… hay người bệnh có mắc các bệnh lý khác đi kèm không, bởi khi mắc sùi mào gà bệnh nhân có nguy cơ cao mắc các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục khác, từ đó các bác sĩ mới có phương biện phù hợp. chữa sùi mào gà sớm thì việc điều trị càng đơn giản và ít tốn kém hơn.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


chat voi bac si

Cơ sở y tế điều trị:

Một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, với đội ngũ các y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, phòng ốc đạt tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám điều trị bệnh sùi mào gà tại tphcm thì chi phí điều trị sẽ khác so với một cơ sở y tế không tin cậy.

Thực tế cho thấy, nhiều người vì lo lắng chi phí điều trị mà tìm tới các cơ sở y tế nhỏ, không uy tín, điều này không chỉ khiến cho bệnh nặng thêm, dễ tái phát mà còn có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh.

Phương pháp điều trị sùi mào gà:

Thông thường ở mỗi cơ sở y tế lại có sự khác biệt nhất định về các phương pháp điều trị. Nếu bạn đã được chẩn đoán bị bệnh sùi mào gà thì bác sĩ sẽ áp dụng phương án điều trị cho bạn. Có thể điều trị bằng đốt điện, bằng thuốc,…mỗi phương pháp lại có mức giá rất khác nhau. Và quan trọng là tùy vào tình trạng của bệnh án mà có phương án thích hợp cũng như kinh tế của bệnh nhân.

chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Chi phí chữa sùi mào gà

Ngoài các chi phí điều trị sùi mào gà và chi phí chẩn đoán bệnh thì bệnh nhân còn chịu một chi phí để kiểm tra định ki nhằm ngăn bệnh sùi mào gà. Căn bệnh sùi mào gà là căn bệnh rất dễ tái phát bệnh nên chúng ta cần phải kiểm tra định kì trung bình khoảng 6 tháng 1 lần để đề phòng bệnh.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo đang là một trong những địa điểm điều trị các bệnh xã hội có chất lượng tại TP.HCM trong đó có sùi mào gà. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng chục năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng các phương pháp tối ưu với chi phí hợp lý và hiệu quả như ý muốn.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về bệnh xã hội