Hỗ trợ điều trị bệnh hạ cam mềm như thế nào

hỗ trợ

Hỗ trợ điều trị bệnh hạ cam mềm như thế nào

Bệnh hạ cam ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nói chung của người bệnh, việc chậm trễ trong phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh có thể dẫn đến biến chứng nặng nề. Vì vậy khi có các dấu hiệu của bệnh hạ cam mềm, người bệnh cần đến các cơ sở y tế  chuyên khoa bệnh xã hội có uy tín để hỗ trợ điều trị kịp thời.Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo, những bệnh nhân có biểu hiện nghi ngờ cần đi khám để được chẩn đoán xác định có đúng là bệnh hạ cam hay không. Các xét nghiệm sẽ bao gồm:

  • Nhuộm gram hoặc giêm sa: là cách để phát hiện vi khuẩn Haemophilus với các biểu hiện như trực khuẩn gram âm, ngắn, xếp thành chuỗi song song như đàn cá bơi hoặc dải dài như đường tàu.
  • Có thể tiến hành nuôi cấy nhưng đây là biện pháp khó thực hiện.
  • Cần tiến hành các biện pháp chẩn đoán phân biệt bệnh hạ cam với bệnh giang mai và mụn rộp sinh dục.

Ngoài ra, bệnh nhân cần xét nghiệm HIV, giang mai, sau 3 tháng khi xét nghiệm lần đầu âm tính, để chẩn đoán phân biệt với bệnh hạ cam.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


hỗ trợ điều trị bệnh hạ cam

Sau khi có kết quả xét nghiệm, căn cứ vào mức độ tổn thương các bác sĩ sẽ có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp. Nguyên tắc hỗ trợ điều trị đó là hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân và cả bạn tình để tránh tái nhiễm. Hỗ trợ điều trị ngay từ đầu và giải quyết ngay các triệu chứng lâm sàng. Hỗ trợ điều trị bệnh hạ cam mềm có thể dùng kháng sinh để ức chế sự phát triển của virut.Tuy nhiên liệu trình hỗ trợ điều trị tùy theo từng mức độ bệnh, bác sĩ sẽ có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp. Việc hỗ trợ điều trị cũng cần căn cứ vào kích thước vết loét, trường hợp vết loét ở bao quy đầu, ở môi lớn, môi bé thường lâu khỏi hơn. Chính vì vậy bệnh nhân không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ tránh trường hợp virut kháng thuốc hoặc hỗ trợ điều trị không đúng liều lượng, bệnh sẽ không khỏi được.Ngoài ra, bệnh nhân cũng cần áp dụng các biện pháp phòng tránh cũng như các biện pháp hỗ trợ điều trị như có chế độ ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi điều độ để cơ thể có sức đề kháng chống lại sự phát triển của virut.

chat voi bac si

Hiện nay, tại TP.HCM, phòng khám đa khoa Mayo với đội ngũ y bác sĩ hàng chục năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại đã hỗ trợ điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải các bệnh xã hội trong đó có bệnh hạ cam mềm. Nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc, bệnh nhân có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên hoặc gọi điện trực tiếp tới 0839293929 phòng khám để nhận sự giúp đỡ chu đáo và kịp thời nhất.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Hỗ trợ điều trị bệnh hạ cam mềm như thế nào. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ