Chi phí chữa mụn rộp sinh dục

hỗ trợ

Chào bác sĩ! chi phí chữa mụn rộp sinh dục như thế nào?

Tôi năm nay 25 tuổi, tôi vẫn chưa có gia đình. Gần đây tôi xuất hiện những mụn nước ở bộ phận sinh dục. Sau khi đi khám, tôi được chẩn đoán là mắc bệnh mụn rộp sinh dục. Tôi muốn hỏi bác sĩ chi phí chữa mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

(Huỳnh Lập – Tp.HCM)

Huỳnh Lập thân mến!

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn Huỳnh Lập đã gửi thư về cho phòng khám đa khoa Mayo. Về vấn đề “Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu?” mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để đưa ra một con số chính xác  về chi phí điều trị mụn rộp sinh dục mà chưa biết tình trạng hiện tại của bạn như thế nào là điều không thể. Vì mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng bệnh với mức độ thương tổn của bệnh khác nhau, nên việc điều trị và chi phí mỗi người sẽ mỗi khác.

chat voi bac si

Chi phí chữa mụn rộp sinh dục

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Mayo cho biết, chi phí điều trị mụn rộp sinh dục có thể ảnh hưởng do nhiều yếu tố:

– Cở sở y tế điều trị: Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả điều trị bệnh cũng chi phí điều trị. Nếu bạn lựa chọn một cơ sở y tế càng uy tín, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn thì hiệu quả cũng như chi phí điều trị sẽ cao hơn những cơ sở không có chất lượng trên. Ngoài ra, chi phí điều trị mụn rộp sinh dục còn có sự chênh lệch rõ ràng giữa các cơ sở y tế tư nhân với công lập.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


-Phương pháp điều trị: Mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng bệnh khác nhau, dựa theo từng mức độ tổn thương của bệnh nặng hay nhẹ mà các bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh khác nhau. Do đó, chi phí điều trị mụn rộp sinh dục sẽ dựa vào phác đồ điều trị cụ thể của từng người. Bệnh càng nặng thì việc điều trị sẽ khó khăn, tốn nhiều thời gian nên chi phí sẽ cao hơn và ngược lại.

chi phí chữa mụn rộp sinh dụcChi phí chữa mụn rộp sinh dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố – (bệnh xã hội tphcm)

-Nhu cầu của bệnh nhân: Trong quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được khám và làm các xét nghiệm cần thiết, nếu bệnh nhân có nhu cầu khám thêm một hạng mục nào đó thì sẽ trả phải thêm chi phí cho hạng mục đó. Hơn nữa, nhu cầu lựa chọn bác sỹ điều trị riêng hay sử dụng thêm những loại thuốc điều trị bệnh cũng là yếu tố quyết định đến chi phí điều trị.

-Quá trình tái khám: Số lần tái khám trong và sau quá trình điều trị cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị mụn rộp sinh dục.

Vì vậy để biết được phí điều trị, bạn cần nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội uy tín để được khám, xét nghiệm. Lúc đó, bác sĩ sẽ trả lời cho bạn mức phí bạn cần trả sau điều trị.

Thông qua đây, các bác sĩ tại Mayo khuyên bạn đừng vì vấn đề chi phí mà tự mau thuốc về uống hay tìm đến những cơ sở y tế kém chất lượng. Thì xác suất gây biến chứng là rất cao và bệnh có khả năng tái phát trở lại, khiến việc điều trị càng khó khăn gây nhiều tốn kém. Vì thế, khi đã biết mình mắc bệnh thì nên khám điều trị bệnh, vừa mang lại kết quả điều trị cao, vừa tiết kiệm chi phí.

Nếu như Huỳnh Lập vẫn chưa biết được một địa chỉ khám điều trị bệnh nào uy tín tại TpHCM. Thì bạn có thể đến phòng khám đa khoa Mayo để các bác sĩ có thể giúp bạn chuẩn đoán bệnh tình và sẽ đưa ra phương pháp điều trị cho bản thân. Tại Mayo, luôn giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí sau điều trị để phù hợp với nguồn kinh tế của tất cả bệnh nhân.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về chi phí điều trị mụn rộp sinh dục, Huỳnh Lập có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám thông qua số hotline để nhận được sự từ phòng khám.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Chi phí chữa mụn rộp sinh dục. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về bệnh xã hội