Xét nghiệm bệnh xã hội là cách đơn giản, hiệu quả giúp chẩn đoán bệnh kịp thời

hỗ trợ

Các bệnh xã hội hay còn gọi là các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như: bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, hạ cam…rất khó nhận biết chỉ qua các biểu hiện lâm sàng. Chính vì vậy việc xét nghiệm bệnh xã hội là phương pháp hữu hiệu cho việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị đối với bệnh nhân.

Vì sao cần xét nghiệm các bệnh xã hội?

Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo tất cả phụ nữ và nam giới bắt đầu từ tuổi 25 (có thể sớm hơn) khi đã có quan hệ tình dục với người khác (một hoặc nhiều hơn) đều cần phải thực hiện xét nghiệm phát hiện bệnh xã hội.

Vì đặc điểm chung của những căn bệnh này là triệu chứng không hề rõ ràng và có thể nhầm lẫn với các căn bệnh viêm nhiễm thông thường khác. Cách duy nhất để bạn biết có bị nhiễm hay không là làm các xét nghiệm. Trong nhiều năm qua, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các cách thử cũng được cải tiến nhiều. Có những loại xét nghiệm chỉ cần lấy mẫu nước tiểu, nước bọt hoặc chích máu ở đầu ngón tay là có thể xác định được bệnh… Hầu hết các cách kiểm tra đều không gây đau đớn. Vì vậy, nếu cảm thấy không yên tâm về tình trạng sức khỏe, bạn hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được trợ giúp.

Xét nghiệm bệnh xã hội

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Lý do bạn nên chọn phòng khám đa khoa Mayo để tiến hành các xét nghiệm bệnh xã hội

Trải qua một thời gian dài gây dựng và phát triển, phòng khám đa khoa Mayo luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành phòng khám đứng đầu về chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là việc hỗ trợ khám – hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội uy tín tại Hồ Chí Minh.

Điều đầu tiên, chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ y tế tốt thông qua cơ sở vật chất được trang bị khang trang hiện đại. Nhiều máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho các bác sĩ trong việc làm các xét nghiệm bệnh xã hội. Đặc biệt, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn kết quả một cách rõ ràng và cụ thể ngay trong ngày bạn đến làm xét nghiệm.

Các chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi không chỉ chuyên môn giỏi mà còn luôn có ý thức tiếp thu học hỏi những công nghệ, kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến, hiện đại thông qua các khóa học ngắn hạn, dài hạn trong và ngoài nước để nắm bắt phương pháp mới vào quá trình chẩn đoán bệnh thông qua các xét nghiệm để cho kết quả hỗ trợ điều trị tốt. Với cái tâm trong nghề, các Y Bác Sĩ luôn gần gũi, ân cần, nhiệt tình giải đáp thắc mắc giúp bệnh nhân hiểu bệnh và có tâm lý tốt.

chat voi bac si

Công nghệ hỗ trợ điều trị hiện đại cùng với quy trình hỗ trợ điều trị bệnh nghiêm ngặt, vô trùng, đạt chuẩn quốc tế, vượt qua sự kiểm tra khắt khe của Sở Y Tế và được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Mayo là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn.

Khi bạn gặp khó khăn cần thắc mắc về các dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh, khách hàng có thể thông qua đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng phục vụ tận tình tất cả các ngày trong tuần hoặc có thể đến trực tiếp Phòng Khám 028 3832 9333 để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn.

 

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Xét nghiệm bệnh xã hội là cách đơn giản, hiệu quả giúp chẩn đoán bệnh kịp thời. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ