Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu ?

hỗ trợ

Vá màng trinh không chỉ phục hồi cho chị em vết thương về mặt sinh lý mà còn bù đắp vết thương tâm lý, giúp bạn tìm lòng tự tôn và sự tự tin mang lại niềm hy vọng mới cho cuộc sống. Tuy nhiên, khi quyết định phục hồi “cái ngàn vàng” của mình, nhiều chị em thắc mắc không biết chi phí vá màng trinh là bao nhiêu, để có thể chuẩn bị chu đáo cho quá trình tiểu phẫu.

Chi phí vá màng trinh được xác định như thế nào

Mỗi chị em quyết định vá màng trinh đều có các lý do khác nhau, người thì do tai nạn mà rách, người do trao thân nhầm người nay muốn bắt đầu lại hạnh phúc của mình.Hiện nay, vá màng trinh được sử dụng rộng rãi với các công nghệ khác nhau. Như tại phòng khám đa khoa Mayo không sử dụng màng trinh nhân tạo mà tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã rách, giúp trở lại trạng thái ban đầu, mang lại sự an toàn, hiệu quả, độ chân thật cao, mau phục hồi và không gây biến chứng đến sức khỏe sinh sản.Khi quyết định vá màng trinh, bên cạnh những vấn đề chị em thường thắc mắc thì chi phí vá màng trinh là bao nhiêu có lẽ là điều mà nhiều chị em quan tâm.

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu

Các bác sĩ chuyên phụ khoa tại Mayo cho biết, chi phí vá màng trinh không hề đắt như mọi người suy nghĩ. Thông thường, mỗi ca tiểu phẫu thường không giống nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Phí kiểm tra trước phẫu thuật

Trước khi thực hiện vá màng trinh, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể nhằm phát hiện và hỗ trợ điều trị những viêm nhiễm phụ khoa nếu có. Nếu kiểm tra phát hiện bị viêm thì cần phải tiến hành kiểm soát mức độ viêm, tuy nhiên mức độ viêm nhiễm nặng hay nhẹ thì sẽ có chi phí hỗ trợ điều trị khác nhau, do đó có thể phát sinh thêm chi phí ở phần này.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Tình trạng màng trinh bị rách

Nếu như màng trinh rách ít, mới bị rách trong thời gian gần thì quy trình thực hiện tương đối đơn giản nên chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp chị em đã quan hệ tình dục nhiều lần trong một thời gian dài.

Phương pháp tiến hành tiểu phẫu

Đây là những yếu tố then chốt quyết định sự hiệu quả trong việc vá màng trinh của nữ giới. Chính vì thế những cơ sở vá màng trinh uy tín bao giờ chi phí cũng sẽ cao hơn những trung tâm không chất lượng.

kchat

Cơ sở y tế tiến hành thủ thuật

Đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến mức phí cao hay thấp. Nếu bạn thực hiện tiểu phẫu ở những phòng khám tốt, có bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại thì quá trình vá màng trinh mau chóng, an toàn, không gây ra bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào và mang tính thẩm mỹ cao. Như vậy, chi phí vá màng trinh ở đây sẽ cao hơn những cơ sở kém chất lượng.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo là địa chỉ vá màng trinh ở TpHCM được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tại đây, chúng tôi đang áp dụng phương pháp vá màng trinh công nghệ xâm lấn tối thiểu tiên tiến và hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm.

Đặc biệt, mọi chi phí đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, phù hợp với từng trường hợp chị em đến làm thủ thuật.Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về chi phí vá màng trinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám thông qua số hotline 028 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu ?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (4 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ