Phẫu thuật thu hẹp âm đạo có đau không?

hỗ trợ

Phương pháp thu hẹp âm đạo đã không còn gì xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt là ở những chị em đã trải qua sinh nở khiến cho âm đạo mất đi độ đàn hồi tự nhiên, không còn cho chồng cảm giác hung phấn khi làm chuyện ấy. Tuy nhiên, nhiều chị em chia sẻ, họ rất mong muốn thực hiện biện pháp thu hẹp âm đạo nhưng có điều họ lo lắng không biết thu hẹp âm đạo có đau không.

Thu hẹp âm đạo có đau không

Thu hẹp âm đạo là tiểu phẫu được thực hiện để thắt chặt các cơ âm đạo. Thủ thuật thu hẹp âm đạo tiến hành căn cứ theo từng độ tuổi khác nhau của bệnh nhân, độ giãn rộng của âm đạo và độ tổn thương của tầng sinh môn.

Thông qua thủ thuật phục hồi, thu hẹp cơ và màng cơ, làm tăng độ đàn hồi của âm đạo, đạt được độ xiết chặt phù hợp, sau khi thu hẹp khôi phục lại tầng sinh môn như ban đầu.

thu hẹp âm đạo có đau khôngThu hẹp âm đạo có đau không?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo cho biết, phẫu thuật thu hẹp âm đạo không đau, không gây bất kỳ khó chịu nào bởi vì:

dinh Hiện nay, kỹ thuật này đã được áp dụng nhiều công nghệ mới, như tại phòng khám đa khoa Mayo hiện nay đang áp dụng phương pháp thu hẹp âm đạo xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bác sĩ sẽ khoanh vùng phẫu thuật giúp bạn không đau vừa giúp ca phẫu thuật hiệu quả.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


dinh Bên cạnh đó, trước khi thực hiện thu hẹp âm đạo, bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ vùng kín. Thao tác này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái suốt quá trình thực hiện và không bị đau đớn.

dinh Trước khi thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo, bạn sẽ được sát khuẩn, vô trùng an toàn cho bạn, không gây biến chứng về sau.

dinh Với quy tình khép kín và nghiêm ngặt, mang lại sự an toàn về sức khỏe của bạn cũng như tránh những biến chứng sau này.

dinh Phòng khám đa khoa Mayo còn có cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ những nền y tế tiến tiến. Khi đến đây, chị em sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể, tận tình, được tìm hiểu về tình trạng âm đạo của mình để từ đó có biện pháp cải thiện vùng kín và nâng cao cuộc sống.

tư vấn phụ khoa

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

  •  Gọi điện thoại đến hotline (028) 3832 9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ
  •  Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ tư vấn thu hẹp âm đạo online của chúng tôi
  •  Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý
  •  Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám bệnh phụ khoa (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.
CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Phẫu thuật thu hẹp âm đạo có đau không?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ